Tỉa lông mày đúng cách

Banner khuyen maiHot

Trước giai đoạn đầu nhổ, bạn nên chải, hoc nghe phun xam tham my cho gọn lại. Giữ da ở trên lông mày giai đoạn đầu nhổ để giảm đau.Bạn nên cần hàng lông mày đẹp khiến mắt trông to và bộ mặt rực rỡ hơn? Những tư vấn ngay dưới đây sẽ giúp bạn bỏ túi một đôi kinh nghiệm để được hàng lông mày như ý muốn.
1. Nhiều ánh sáng

Trước khi muốn “tỉa tót” hàng Hàng chân mày thì nên để căn phòng có thật nhiều tia sáng nhé. tia nắng mặt trời thiên nhiên là tốt nhất bởi bạn có thể thấy được cả những sợi lông nhỏ.

2. tiến hành chất làm se

Trước khi bắt đầu nhổ lông mày, nên tiến hành chất làm se hoặc áp lạnh vùng lông mày để khi nhổ bạn sẽ ít có cảm giác đau hơn.

3. tiến hành kéo bấm

Nếu Đôi lông mày của bạn quá dầy và chưa có đường nét tất nhiên thì nên Sử dụng kéo làm móng cắt tỉa bớt để tạo đường cong mình muốn trước khi nhổ lại bằng nhíp.

4. Chải lông mày

Trước khi bắt đầu nhổ, bạn nên chải, vuốt nhẹ Cặp lông mày cho gọn lại. Giữ da ở trên Cặp lông mày khi bắt đầu nhổ để giảm đau.

5. Đôi lông mày hướng chéo lên trên

lo lắng khi tỉa Đôi lông mày Đừng tạo hình khóa học phun xăm thẩm mỹxiên chéo hướng lên khiến có cảm giác khuôn mặt bạn trông trường hợp nào cũng đang giận dữ. lưu ý đừng tạo quá nhiều góc cạnh của Đôi lông mày.

6. Sự mịn màng

Nếu bạn muốn lông mày trông nhẹ nhõm và mịn thì nên nhổ cả phần trên và dưới đường chính của lông mày.

7. Cẩn thận khi nhổ

Hãy lo âu đến đường nét của Đôi lông mày và vuốt nhẹ Đôi lông mày xem đã tạo được hình dạng như ý chưa. Bạn đừng quá chuyên chú nhổ Đôi lông mày và thấy chỗ nào cũng cần nhổ đi. Nếu như nhổ quá nhiều có thể lúc nhìn lại bạn thấy nó quá mỏng mảnh và trông thật tệ đó. Còn nếu lỡ tay làm lông mày mỏng quá hãy “chữa cháy” bằng cách dùng bút kẻ lông mày và đợi chúng mọc dần lại rồi tỉa sau.

8. Dùng nhíp Cẩn thận

Hãy nhìn vào gương cho kỹ và nhổ lông mày cho chuẩn xác. Nếu bạn vội vàng hoặc chểnh mảng hãy sẽ cặp nhầm vào da đấy. Điều này xin hãy gây đỏ thậm chí chảy máu. Nếu vùng quanh Hàng chân mày bị đỏ ửng lên thì tốt nhất bạn nên đi rửa Bản đồ nước lã mang dùng mặt nạ áp vào vùng da đó để làm dịu lại.

9. Rửa sạch mặt

ngay sau khi nhổ bạn nên rửa sạch mặt và vùng nhổ day phun xam long may.

10. Dùng bông gòn

Dùng bông gòn đã được ngâm trong tinh dầu cây trà để làm dịu lại vùng vừa nhổ.

Chúc bạn có cặp Cặp lông mày hợp ý!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm