Thuốc tê bôi da loại nào tốt?

Banner khuyen maiHot

Bạn mới chân ướt chân ráo bước vào nghề phun xăm nên chưa biết thuốc tê bôi da loại nào tốt? Đừng lo lắng! Chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn loại thuốc tê bôi da tốt nhất cho spa, thẩm mỹ viện.

Thuốc tê bôi da loại nào tốt?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại thuốc gây tê dùng cho tiểu phẫu và phun xăm khác nhau. Có loại thuốc gây tê cục bộ, có loại thuốc gây tê tại chỗ, có loại thuốc tê chuyên dùng để tiêm và có loại thuốc tê bôi da.

Trong số các loại thuốc tê mà chúng tôi kể trên, thuốc tê bôi da là sản phẩm gây tê được các chuyên gia y khoa thẩm mỹ viện lựa chọn nhiều nhất. Tại sao? Bởi vì, đây là sản phẩm gây tê an toàn nhất và hiệu quả thì cũng rất cao.

Trong nhóm các thuốc tê bôi da thì cũng lại có rất nhiều sản phẩm với tên gọi, nguồn gốc xuất xứ khác nhau. Sản phẩm thuốc tê của những thương hiệu nổi tiếng chắc chắn sẽ có hiệu quả tốt hơn, và đương nhiên giá cả cũng cao hơn một chút. Tuy nhiên, bạn đừng mong muốn tiết kiệm chi phí bằng cách mua thuốc tê bôi da rẻ, vì việc làm này có thể làm sụp đổ công việc kinh doanh của bạn.

Một trong những loại thuốc tê bôi da được sử dụng nhiều nhất ở thị trường Việt Nam hiện nay đó chính là kem bôi tê Emla 5%. Bạn hãy đến một cửa hàng cung cấp và phân phối thiết bị, phụ kiện phun xăm uy tín để mua sản phẩm này để đảm bảo chất lượng tốt nhất cũng như đúng với giá niêm yết mà đơn vị sản xuất đưa ra. Hãy nán lại nhờ đội ngũ nhân viên bán hàng giàu kinh nghiệm tư vấn thêm về cách sử dụng thuốc sao cho an toàn và hiệu quả bạn nhé. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm một số thiết bị phun xăm như: Mực Phun Xăm Thẩm Mỹ,  Máy phun xăm..

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm