Thu nhỏ núm vú đẹp tự nhiên cho phụ nữ sau sinh

Banner khuyen maiHot

Không ít chị em phụ nữ đã mất ăn mất ngủ vì tình trạng núm vú to, kéo dài sau khi trải qua thời kỳ mang thai, sinh nở và cho con bú. “Làm sao để thu nhỏ núm vú đẹp thiên nhiên” là vấn đề mà hầu hết phụ nữ sau sinh nào cũng quan tâm. Phẫu thuật thu nhỏ núm vú hiện là cách “tân trang” cho vòng 1 sau sinh được nhiều chị em phụ nữ tuyển lựa bởi không chỉ mang lại hiệu quả làm đẹp tối ưu mà còn an toàn với người sử dụng.
Xem thêm: cách làm ngực phát triển
1. giải phẫu thu nhỏ núm vú đẹp thiên nhiên, hài hòa cân đối

Để thu nhỏ núm vú đẹp tự nhiên, các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ sẽ thăm khám cụ thể, đo vẽ, định hình vị trí, kích tấc, hình dáng núm vú ăn nhập với kích cỡ bầu ngực của mỗi người, đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ cao nhất cho người sử dụng. Thực tế cho thấy, hầu hết khách hàng trải nghiệm đều hài lòng với vẻ đẹp nhũ hoa cân đối, hài hòa, đẹp thiên nhiên, hoàn mỹ với đặc điểm, kích cỡ của bầu ngực.

Thu nhỏ núm vú là một cách thức giải phẫu thẫm mỹ làm giảm kích cỡ của núm vú, giúp cho đầu vú thu hẹp lại bằng cách cắt bớt vùng da thừa ở sát đầu vú đồng thời tái tạo lại hình dáng của núm vú đúng tỷ lệ theo mong muốn của người sử dụng.

2. Phẫu thuật thu nhỏ núm vú đẹp tự nhiên không để lại sẹo

Không ít chị em vẫn còn ngại ngần lo lắng khi tiến hành giải phẫu sẽ để lại sẹo, vô tình “tố cáo” vòng 1 của mình có sự can thiệp của “dao kéo”. Tuy nhiên, với phương pháp này, quá trình thu nhỏ núm vú đẹp thiên nhiên được các thầy thuốc tiến hành chỉ với 1 vết rạch rất nhỏ và khâu bằng chỉ thẩm mỹ bảo đảm không để lại sẹo, mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu. Khách hành mau chóng phục hồi và sinh hoạt thường ngày, rút ngắn thời gian nghỉ dưỡng.


Xem thêm: ngam nguc dep
3. giải phẫu thu nhỏ núm vú đẹp tự nhiên không ảnh hưởng đến chức năng cho con bú

Hơn nữa, cách thức Phẫu thuật thu nhỏ đầu nhũ hoa có chức năng bảo tồn ống dẫn đầu nên không liên quan hay cản trở chức năng cho con bú bởi đây chỉ một tiểu phẫu đơn giản được thực hành bên ngoài da và không liên quan gì tới hệ thống dây thần kinh cảm giác nên có thể bảo toàn cảm giác đầu vú song song không ảnh hưởng tới tuyến sữa.

Một cách thức khác cũng có thể vận dụng là thầy thuốc sẽ lấy bỏ một miếng da xung quanh cổ của núm vú, làm giảm chiều cao của núm vú bằng cách đẩy một phần núm vú vào trong doanh nghiệp tuyến vú nên không tác động tới cảm giác của núm vú và bạn vẫn có thể cho con bú thường ngày.

4. Phẫu thuật thu nhỏ núm vú đẹp tự nhiên an toàn

Quá trình Phẫu thuật thu nhỏ núm vú đẹp tự nhiên được các bác sĩ tuân thủ đúng theo quy trình an toàn, đạt chuẩn đúng quy định của Bộ Y tế, không những mang lại kết quả thẩm mỹ tối ưu mà còn bảo đảm an toàn tuyệt đối, bảo đảm không lấn chiếm, không gây thương tổn.
Xem thêm: nâng ngực chảy xệ

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm