Thoát khỏi cơn ác mộng sẹo kinh hoàng

Banner khuyen maiHot

Câu chuyện của tôi đã trôi qua 3 năm trước rồi nhưng đến giờ tôi vẫn không thể quên được, bao nhiêu xúc cảm cứ lẫn lộn mỗi lần tôi nhớ đến. Tôi gợi ý câu chuyện của mình chỉ mong ai đó đọc được sẽ có một kinh nghiệm để đời cho bản thân.

Số là trước đây tôi là một người rất mê các món đồ cay, các món rán và nướng. Tôi xin hãy ăn được ngày này qua ngày khác mà chẳng thấy chán bao giờ. Nhưng đáng ghét thay khi tôi 20 tuổi, lẽ ra đã qua cái tuổi dậy thì rồi chứ, thế mà lúc đó tôi mới bước đầu có mụn trứng cá, mà chừng như do tích tụ mấy năm để phát tác một lúc hay sao ý, mà mụn trên mặt tôi quá trời luôn. Khi đó tôi đang học năm thứ 3 Đại học, tôi sợ xấu nên tìm mọi cách để trị mụn trứng cá hiệu quả, kiểu “Đông, Tây y phối hợp thầy cúng”, thế rồi tôi cũng xua được lũ mụn đáng ghét đi, mà đến giờ tôi cũng chẳng biết do loại thuốc nào mà hết trị sẹo thâm ở chân bằng phương pháp tự nhiên.

Nhưng đúng là “đời không được như là mơ”, tôi loại bỏ được mụn nhưng cái kết lại là phần nhiều sẹo thâm vướng vấn trên mặt, bạn bè thùi bảo do tôi không kiêng đồ cay nóng, lẽ nào, tôi nghiện mấy món dó mà, kiêng sao nổi chứ. Và tôi chính thức phải đối diện với con ác mộng sẹo thâm. Mùa hè thì còn đỡ, chứ mùa đông thì mặt tôi cứ đen sạm, xỉn màu, tôi lúc này mới thực sự thấy khổ cực và phải kết luận rằng ” sướng cái mồm thì hại cái thân”.

Hè năm đó tôi về nhà nghỉ hè ma chẳng vui vẻ gì cả, ngày ngày đi hỏi han cách trị thâm do mụn, chẳng còn muốn du lịch hay nghỉ ngơi gì. có lẽ nhìn thấy tôi nặng nhọc quá nên Trời thương tôi, một lần Dì họ tôi ra nhà tôi đi mời đám cưới đứa em họ,  nhìn thấy tôi chẳng vui tươi như trước thì Dì hỏi han ân cần, tôi nói về những vết thâm trên mặt thì Dì cười và bảo” chuyện nhỏ mà con”. Thế là Dì chỉ cho tôi cách dùng hoa đu đủ đực để làm mặt nạ trị sẹo thâm bằng thiên nhiên.

Ngay ngày hôm sau Dì đã gửi cho tôi 1 túi đầy hoa đu đủ đực bảo tôi cho vào tủ lạnh dùng dần, mỗi lần lấy 1 năm vừa đủ, rửa sạch giá nát rồi cho thêm 2 thìa mật ong rừng vào hòa lẫn, khi thấy 2 thành phần đã quện vào nhau thì đắp lên mặt đã rửa sạch, để lưu trên da 20 phút thì rửa sạch lại bằng nước ấm, mang là nước lã để làm làm nhỏ lỗ chân lông.

Tôi kiên trì làm theo lời Dì, sau 1 tuần thì những vết thâm đã mờ hẳn, chăm chỉ thêm 1 tháng thì da mặt tôi đã hết sạch sẹo thâm, và da còn sang hơn vài phần. Tôi tự tin cùng ba má đi đám cưới em họ, khi gặp lại Dì thì Dì cũng rất bất thần bởi kết quả tôi đạt được quá nhanh.

Còn tôi thì quá là hạnh phúc bởi thấy mình xinh đẹp trong ngày cưới em họ, và nghĩ đến lũ bạn sẽ gặp lại trong năm học mới, không biết chúng nó sẽ sốc thế nào nhỉ?

Tôi rất mong phái đẹp cũng sẽ có thời cơ đổi thay bản thân nhờ phương pháp dùng vitamin e trị sẹo thâm như tôi

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm