thầy thuốc Triệt lông ở đâu tốt nhất

Banner khuyen maiHot

Xin chào bác sĩ, tôi là Vân Anh hiện đang công tác và làm việc tại Hà Nội. Qua chủ đề “cách tẩy sạch lông nách ?” trên diễn đàn thẩm mỹ tôi đã nhận được Nhiều câu giải đáp gợi ý với các thẩm mỹ khác nhau, trong đó có Nhiều kết quả hướng tới khoa nâng Tôi xin hỏi với những người lần đầu tiên tiến hành nâng như tôi mà cụ thể là triệt lông thì có cần làm xét nghiệm gì không? Và thời kì điều trị để triệt được tới 98% lông như bên bệnh viện giới thiệu là bao lâu. Tôi cảm ơn!

Vân Anh, Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội

trả lời:

 

Triệt lông Laser Diode  hoàn toàn sẽ khiến bạn hài lòng về tác dụng tốt mà mình mang tới

Trước tiên, thay mặt bệnh viện và các y thầy thuốc, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hộp thư tuvan@thucuchospital.vn. Sự tin tưởng của bạn sẽ là động lực cho mình ngày một cố gắng và chu đáo hơn nữa trong việc đem lại cho quý ai những dịch vụ tốt nhất. Về câu hỏi của bạn, tôi xin phép được giải đáp như sau:

Triệt lông là phương pháp thuốc tẩy lông vĩnh viễn  không cần can thiệp tới dao kéo hay phẫu thuật. Chính vì thế trước khi tiến hành triệt lông bằng phương pháp giải pháp cao bạn sẽ được gặp thầy thuốc chuyên khoa để tiến hành thăm khám và chia sẻ đúng quy trình điều trị tại bệnh viện mà không cần phải làm bất cứ một xét nghiệm thúc đẩy nào khác.

Tùy thuộc vào tình trạng lông mau hay thưa, dày hay mảnh và lông mọc ở vùng nào chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn liệu trình ăn nhập nhất. thường nhật một liệu trình  thường kéo dài từ 4-6 lần, mỗi lần khoảng 30 phút. tôi áp dụng công nghệ Laser Diode hiện là giải pháp tiên tiến nhất được đông đảo mọi người tiến hành tại bệnh viện và có công dụng triệt lông đúng là có được tới hơn 98%.

Ánh sáng được truyền đi từ máy Laser Diode một cách liên tục và chóng vánh được chuyển hóa thành nhiệt trong khoảng 1/4000s. Với bước sóng 808nm được truyền đi, ánh sáng từ máy Laser Diode sẽ không làm chạm đến tới các vùng da khác trên thân thể. Nhiệt lượng được truyền tới nang lông sẽ có tác dụng đốt cháy tận gốc rễ những mầm nhú nang lông, chặn đứng hoàn toàn con đường “tiếp tế” nước và chất dinh dưỡng đi nuôi những sợi lông.

chúng tôi cũng không tiến hành bôi gen lạnh hay bất cứ loại kem nào trên da bạn bởi loại máy này không khiến bạn có cảm giác bị bỏng rát, khô da hay có một kích ứng nào với da Do vậy bạn có thể tất cả yên tâm. Máy triệt lông Laser Diode cũng đã được cục Quản lý Dược và Thực phẩm của Hoa Kỳ xác nhận. Hi vọng với những tư vấn trên đây, phần nào chị sẽ được câu trả lời cho câu hỏi “triệt lông ở đâu tốt nhất”.

Hơn nữa khi chị đến nhận tư vấn và thăm khám tại bệnh viện, chị đều có thể nhận được những hỗ trợ này hoàn toàn miễn phí  và đặt lịch thực hiện dịch vụ  triệt lông ở đâu uy tín luôn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm