Thảm tập Golf Putting 2 Color trong mô hình sân golf mini

Banner khuyen maiHot

Hẳn các bạn cũng biết rằng, trong suốt cả một quá trình tìm hiểu và thực hành với môn thể thao golf thì tất cả mọi người đều rất chú ý đến những cú phát bóng. Trong mô hình sân golf mini thì việc phát bóng này phù hợp với các thảm tập golf. Chẳng hạn như thảm putting green – một trong những thảm tập golf chuyên nghiệp có khả năng giúp cho người chơi nhận ra được cú đánh putting. Đặc biệt là thảm tập Golf Putting 2 Color – loại thảm được làm bằng cỏ nhân tạo phổ biến cho bạn đặt trong nhà hay văn phòng của bạn cho việc tập luyện, cũng như vui chơi trở nên thuận lợi và thoải mái hơn.
http://www.imgvina.com/files/assets/tiuchunsngolf18l.png

Bạn biết đấy, việc tập luyện cú đánh golf cùng với thảm tập Golf Putting 2 Color được xem là một việc khá quan trọng đối với người chơi. Cỏ nhân tạo có thể mang lại thiết kế đơn giản và thông minh để giúp cho người chơi cũng như sân chơi có sẵn. Người chơi hoàn toàn có thể vừa chủ động về mặt thời gian và cũng có thể tiết kiệm được khá nhiều chi phí hơn đối với việc đến các sân tập golf. Cùng với chiếc thảm tập golf nhân tạo này thì chắc chắn bạn cũng có thể tập xác định đường đi của bóng và còn để đưa ra những cú gạt chính xác hơn.

Thảm tập Golf Putting 2 Color được thiết kế với 2 lỗ golf có kích thước tương ứng là 90mm và 70mm để luyện tập đánh cú putting có khoảng cách xa vị trí đứng. Bạn nên chú ý rằng, lỗ 70mm đã được vẽ sẵn đường đi tới đích của bóng để giúp dành cho người mới tập chơi có thể quen tay. Trong khi đó, llỗ 90mm lại không vẽ đường tới đích để cho người chơi tự định hướng chính xác đường đi của bóng và có khả năng đưa ra cho cú gạt bóng chính xác hơn. Phương án này thường chỉ dành cho những người có kinh nghiêm trong chơi bóng.

Ngoài ra còn có thể kể đến thảm tập golf putting. Thảm tập này vốn hay dành cho những người yêu thích môn thể thao golf nhưng lại mới tập chơi và muốn nâng cao kĩ năng. Thảm tập có chiều dài chừng 3m, có vẽ sẵn đường thẳng nên người chơi có thể tiến hành chơi một cách đơn giản, dễ dàng hơn nhiều.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm