Thắc mắc Có nên xóa xăm môi bằng cách phủ một màu khác lên không?

Banner khuyen maiHot

Vừa tuần trước, mình có đi xăm môi nhưng không hài lòng với kết quả chút nào. Màu xăm nhòe nhoẹt và trông già quá. Mình đang tính đi xoa xam moi. Nhưng mình lăm tăm chút là không biết có nên xóa vết xăm môi bằng cách phủ một màu khác lên không? Hay có cách nào xóa hiệu quả hơn không? Chuyên mục tham mưu giúp mình với. Xin chân tình cảm ơn.

=>>>Xem thêm:  xoa hinh xam
(Hồng Trang, Quảng Ninh)

Có nên xóa vết xăm môi bằng cách phủ một màu khác không?
trả nhời:

Bạn Hồng Trang thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã để ý  và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn xoa xam của thẩm mỹ viện  Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin được Trả lời như sau:

Có nên xóa vết xăm môi bằng cách phủ một màu khác lên không?
 

=>>Xem thêm:  xoá hình xăm có để lại sẹo không
Về căn bản, xoá xăm nghĩa là xóa bỏ những vết mực xăm ra khỏi cơ thể chứ không phải phủ một màu khác lên. Nếu xăm phủ màu khác  chồng lên tức là xăm thêm một lớp mới phía trên lớp cũ và Nếu vậy thì sẽ thành hai lớp xăm. Điều này không những không làm mất lớp xăm cũ mà còn làm cho quy trình xoá xăm tương lai khó hơn nhiều vì phải xóa 2 lớp xăm. Hầu như không thể nào pha mực và xăm tạo màu giống màu da của từng người. Hậu quả xin hãy là hình xăm không không tồn tại mà lại chuyển sang màu mới, các loại mực xăm tác dụng với nhau càng khó giảm bớt.

Hơn nữa đối với phương pháp này độ rủi ro tiềm tàng cũng khá cao bởi bạn chẳng thể chắc chắn rằng màu xăm lần thứ hai sẽ không bị lỗi như màu xăm Giờ đây của bạn. Nên cân nhắc kỹ thiệt hơn trước khi thực hiện cach tay vet xam bạn nhé.
 
meo xoa hinh xam đương đại – laser Toning Plus

hiện giờ, cách xóa xăm môi bằng công nghệ Laser Toning Plus đang được đông đảo bạn tuyển lựa và được giới chuyên gia kiểm tra cực kì cao. Đây là một trong những công nghệ xóa xăm mới nhất tiên tiến, đi vào hoạt động tại Mỹ và được ứng dụng phổ quát tại các nước có ngành thẩm mỹ tiến hành như: Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan… Độ an toàn và hiệu quả của công nghệ đã được chứng nhận bởi FDA  (Cơ quản Quản lý Dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ) giúp mọi khách hàng an tâm hơn trong công đoạn điều trị. 

công nghệ có mức năng lượng cực cao sẽ tuyển chọn trên màu mực xăm để phá vỡ cấu trúc mực xăm thành từng mảnh nhỏ liti. Một phần màu mực sẽ được bay đi trong quy trình điều trị và phần màu mực xăm còn lại được hệ thống bạch huyết cầu trong cơ thể dọn dẹp, đưa ra ngoài. do vậy, chỉ sau một thời buổi ngắn là màu mực xăm hoàn toàn không tồn tại và thay vào đó, vùng môi nhanh nhất khôi phục nguyên trạng như ban đầu.

Kết quả cách xóa hình xăm bằng công nghệ Laser Toning Plus
Tại Việt Nam, ngay từ khi phương pháp này đi vào hoạt động, các chuyên gia tại BVTM  xóa vết xăm lông mày đã vận dụng vào tay xam thành quả được sự chấp thuận cho mọi khách hàng. 
Chúc bạn xóa vết xăm môi thành tích!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm