Tê kem mí EYE có tốt không?

Banner khuyen maiHot

Được biết, tê kem mí EYE là sản phẩm kem tê có nguồn gốc từ Singapore và được bán chạy nhất ở thị tường Việt Nam hiện nay. Tê kem mí này có khả năng gây tê rất lâu và mạnh nhất trong thẩm mỹ phun thêu mí, mày.

Hiện nay thuốc tê xăm có thời gian ủ tê là trong vòng tâm 1 tiếng đồng hồ và gây tê 100% chính hãng, được bán rất chạy ở Việt Nam và một số thị trường khắt khe trên thế giới.

Tê kem mí EYE được sử dụng để gây tê cho mí, mày và có độ thích ứng với hầu hết mọi loại da, đã được kiểm nghiệm và chứng thực bởi các chuyên gia y tế đầu ngành có uy tín. Cũng vì thế cho nên bạn sẽ không phải lo lắng hay băn khoăn về việc nó ảnh hưởng đến đến sức khỏe và chất lượng cuối cùng đâu nhé!

Thuốc Tê kem mí này được sử dụng theo công nghệ hiện đại và tiên nhất nhất nên có thể giữ được kết quả khá lâu.

Vì thế nên nó không chỉ được khách hàng tin dùng bởi chất lượng cao mà kiểu dáng được thiết kế vô cùng bắt mắt, thể hiện tính chuyên nghiệp cho sản phẩm và công việc.

Bên cạnh đó, một loại tê kem khác nữa làTê kem bọ cạp BL. Thuốc tê này có xuất xứ từ Mỹ, có tác dụng gây tê trong phun xăm môi và trong tiểu phẫu thuật thẩm mỹ. Thuốc tê kem bọ cạp BL là dạng thuốc tê  gel được sử dụng phổ biến nhất ở Việt Nam, có thời gian ủ tê từ 45 đến 1h rất thích hợp trong các tiểu phẫu nhỏ.

Một dạng tê phun xăm khác nữa là Tê kem TKTX 35%. Sản phẩm này được tin dùng vì cũng có khả năng gây tê tốt, xóa hình xăm toàn thân, xóa bằng máy laser, nâng mũi bằng chỉ, xóa chan mày và lăn kim. Sản phẩm này nhập khẩu từ Mỹ và có khả năng gây tê trong vòng 25 phút bạn nhé.

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm