Tẩy lông vùng kín cho nam giới bằng cách nào?

Banner khuyen maiHot

Tẩy lông vùng kín cho nam giới bằng cách nào?

10:12:21 – 24/03/2016

Tẩy lông vùng kín nam bằng cách nào?Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Tôi là Hùng Anh, 26 tuổi, nhân viên IT. Lông vùng kín của tôi khá rậm. Chúng gây ra ngứa và nóng vòng kín. Tôi muốn loại bỏ lông vùng kín mà chưa biết nên làm cách nào hiệu quả, an toàn. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi cách tẩy lông vùng kín cho nam giới được không?

Trả lời

Hùng Anh thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Sau đây chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn :

Nam giới là những đối tượng khách hàng có nhu cầu tẩy lông vùng kín cao, không kém chị em phụ nữ. Lông vùng kín quá rậm sẽ là nguyên nhân gây ra các bệnh và da như viêm, ngứa, nhiễm trùng da do mặc quần quá bí, chật,…

Tẩy lông vùng kín nam bằng công nghệ New Elight là phương pháp , nhanh chóng, an toàn, và hiệu quả nhất. New Elight được khá nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng.

New Elight là công nghệ triệt lông mới của Mỹ với sự kết hợp của sóng IPL, Radio Frequency lưỡng cực mang đến tác động kép, và sử dụng dải bước sóng từ 590 đến 1200nm giúp triệt sạch lông và làm đẹp da. Ưu điểm của New Elight là triệt được mọi loại lông ngay cả lông mỏng và mềm; phù hợp với mọi tình trạng da, mọi lứa tuổi; chữa bệnh viêm nang lông; làm se khít lỗ chân lông và mờ các vùng da sạm màu; không gây đau đớn, không gây bỏng rộp da, không gây bất kỳ tác dụng phụ nào.

New Elight là công nghệ đã được chứng nhận về độ an toàn và tính hiệu quả cao bởi FDA và là giải pháp tối ưu giúp tẩy lông vùng kín nam triệt để và các vùng khác như nách, tay, chân, bụng. New Elight triệt lông vùng kín từ 4 – 6 lần điều trị tại trung tâm, mang lại kết quả cao, loại bỏ từ 90 – 99 % lượng lông trên da.

Còn bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp về phương pháp triệt lông New Elight, mong bạn tới Bệnh viện thẩm mỹ để được tư vấn cụ thể hơn.

Chúc bạn tự tin!

Xem thêm:

>> 

>> 

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm