Tẩy lông mặt từ mặt nạ cà chua

Banner khuyen maiHot

Tẩy lông mặt từ mặt nạ cà chua

11:11:26 – 29/07/2016

Cà chua không chỉ là một loại quả được sử dụng phổ biến trong các món ăn mà còn có công dụng làm đẹp. Cà chua được chị em ưa chuộng trong việc làm đẹp da và duy trì tuổi thanh xuân. Bên cạnh đó, đắp mặt nạ cà chua hàng ngày cũng là cách tẩy lôngmặt hiệu quả, các chị em có thể áp dụng để loại bỏ lông triệt để.

>> 

>> 

ca chua

trên da mặt từ mặt nạ cà chua

Cà chua có công dụng làm đẹp da do chứa nhiều vitamin A, C,… và sắc tố hồng đỏ caroten. Khi đắp mặt nạ cà chua hay uống sinh tố cà chua thường xuyên sẽ giúp da tươi sáng và mịn màng hơn.

Trong cà chua có lycopene – chất chống oxi hóa cao, giúp da mặt bạn hạn chế được sự lão hóa tự nhiên. Ngoài ra trong cà chua còn có axit tự nhiên làm sạch da, se khít lỗ và thắt chặt chân lông, giúp da mịn màng hơn, giảm chất nhờn trên da và đặc biệt có tác dụng trong việc tẩy lông mặt hiệu quả.

cachua

Đắp mặt nạ cà chua hàng ngày giúp làm đẹp da

Lông có trên da mặt là những lông tơ nhỏ, mềm, nên cà chua có thể nhẹ nhàng tẩy chúng biến mất khỏi da. Cà chua chính là cách tẩy lông mặt tự nhiên hiệu quả, không gây dị ứng da, tẩy lông an toàn.

Chuẩn bị: 1 quả cà chua chín

Thực hiện:

– Đầu tiên bạn nên rửa sạch vùng da mặt bằng sữa rửa mặt để tránh các dầu nhờn và bụi bẩn bám trên da. Đồng thời loại bỏ được các tế bào chết tồn tại trong và ngoài da.

Tay long mat bang mat na ca chua

Thoa lên hai nửa cà chua lên da mặt

– Bổ đôi quả cà chua, rồi lấy tứng nửa quả cà chua chà lên vùng da mặt có lông khoảng 5-10 phút.

– Sau đó rửa mặt bằng nước lạnh và lau khô

Bạn nên thực hiện cách tẩy lông tự nhiên bằng cà chua 3 lần/tuần và làm thường xuyên, đều đặn, và không được bỏ qua bước nào. Sau khoảng 1 tháng, bạn sẽ thấy được sự khác biệt rõ rết. Các lông tơ trên mặt sẽ dần dần biến mất. Hi vọng các bạn có một làn da mịn màng với cách tẩy lông mặt bằng mặt nà cà chua.

Nếu bạn không có nhiều thời gian để   bằng cà chua thì hoàn toàn có thể áp dụng cách tẩy lông mặt bằng phương pháp 

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Nguồn 

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

>> 

>> 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm