Tẩy lông mặt bằng lòng trắng trứng gà

Banner khuyen maiHot

Tẩy lông mặt bằng lòng trắng trứng gà

22:34:49 – 02/05/2016

Nhiều bạn gái có lông mặt cứng và dày hơn nên cảm thấy vô cùng khó chịu và muốn thật nhanh phải không nào. Với lòng trắng trứng gà, bạn có thể tẩy lông ngay tại nhà cho cả vùng da nhạy cảm như da mặt nữa nhé. Tham khảo ngay những hướng dẫn tẩy lông mặt bằng lòng trắng trứng gà dưới đây.

>> 

>> 

Lòng trắng trứng gà giúp tẩy lông mặt tại nhà

Lòng trắng trứng gà giúp tẩy lông mặt tại nhà

Lòng trắng trứng gà có tác dụng rất tốt cho da. Với vùng da nhạy cảm như da mặt, trứng gà là một lựa chọn sáng suốt để tẩy lông tại nhà an toàn.

Tẩy lông mặt bằng lòng trắng trứng gà và chanh

Lòng trắng trứng gà không chỉ giúp tẩy lông mặt mà còn giúp da mặt mịn màng hơn. Kết hợp với chanh sẽ giúp làm mờ các vết thâm, se khít lỗ chân lông và làm trắng da rất tốt.

Cách làm rất đơn giản, bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

Chuẩn bị: 1 lòng trắng trứng gà, 1 thìa nước cốt chanh.

Kết hợp với nước cốt chanh giúp tẩy sạch lông và làm mịn da

Kết hợp với nước cốt chanh giúp tẩy sạch lông và làm mịn da

Cách làm: Trộn đều lòng trắng trứng với nước cốt chanh. Đánh lòng trắng thật kĩ rồi đắp nên da mặt. Để nguyên như vậy trong khoảng 10 đến 10 năm phút. Sửa sạch lại bằng nước rồi dùng khăn sạch mềm, nhẹ nhàng lau mặt rồi sửa sạch lại một lần nữa.

Sau khi đắp mặt nạ tẩy lông mặt này, bạn sẽ cảm thấy da mịn hơn, các lỗ chân lông được se nhỏ và lông mặt cũng được tẩy triệt để mà không hề đau rát.

Bạn có thể thực hiện cách tẩy lông mặt bằng lòng trắng trứng gà này bất cứ khi nào cảm thấy lông bắt đầu mọc nhiều và cần phải nhé.

Nếu bạn không có thời gian để thực hiện cách tẩy lông này, và mong muốn tẩy lông triệt để thì hãy tham khảo phương pháp tẩy lông vĩnh viễn 

Gợi ý – Tìm hiểu thêm:

>>>

>>>

Nguồn:

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm