Tắm trắng toàn thân giúp da trắng hồng tại nhà

Banner khuyen maiHot

Có được Làn da trắng hồng ngà ngọc là niềm mơ ước lớn lao của nhiều chị em nữ giới. tam trang toan than là biện pháp tốt nhất giúp các chị em biến ước mong này thành sự thật – là biện pháp mẹo vặt làm trắng da tối ưu nhất làm cho làn da của bạn trở thành trắng hồng ngà ngọc

tắm trắng hiệu quả an toàn với sữa non và bùn khoáng

 
tam trang với sữa non và bùn khoáng
 

Sử dụng sữa non và bùn khoáng theo công nghệ Nhật Bản là cách thức tam trang toan than mang lại hiệu quả cao, da mat trang đến 95%  ngay sau một liệu trình giá làm trắng da toàn thân . phương pháp này được phát minh bởi các nhà khoa học nổi tiếng hàng đầu thế giới. Từ khi ra đời công nghệ đã nhận được nhiều sự phản hồi hăng hái từ phía khách hàng mang đến kết quả tam trang hoàn hảo nhất.

tam trang toan than nhanh, an toàn

 
tắm trắng da hiệu quả với sữa non và bùn khoáng
 

có nên tắm trắng với sữa non và bùn khoáng theo công nghệ Nhật Bản cho kết quả tắm trắng da toàn thân chóng vánh chỉ trong một liệu trình, rút ngắn tối đa thười gian.

Sữa non và bùn khoáng là hai nguyên liệu được chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên đã qua quá trình chọn lọc khe khắt nhất nên đảm bảo tắm trắng an toàn nhất tuyệt đối cho da, không gây kích ứng da.

Sữa non có hàng lượng dinh dưỡng cao, cô đặc gấp nhièu lần sữa thường, chứa nhiều chất dinh dưỡng cần yếu cho da dễ dàng thẩm thấu sâu quả lớp tế bào da, làm đào thải các hắc sắc tố melanin ra bên ngoài da, tạo ra màng chắn thông minh bảo vệ da dưới thúc đẩy của ánh nắng mặt trời.

Bùn khoáng được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản hàm lượng Carbonat Natri Silic có tính kết nạp và độ bám dinh cao, làm sạch da mau chóng, lấy đi bã nhờn trên da. tuy nhiên, dưỡng chất Bentonit có trong bùn khoáng làm tăng khả năng bàn thảo inon, phóng thích hoàn toàn các độc tố trên da, tẩy tế bào chết, làm tăng sinh collagen và elastin, cho da mịn màng, tươi trẻ.

da trắng hồng không lo bắt nắng.

 
Làn da trắng hồng không lo bắt nắng
 

Sau khi dịch vụ tắm trắng toàn thân xong bạn sẽ cảm nhận ngay được sự khác biết rõ dàng. Làn da mặt trắng hông không tì vết và sẽ không bị bắt nắng cũng không bị ngăm đen trở lại. hiện thời làm trắng da toàn thân này đang được chuyển giao và thực hành thành công tại Thẩm mỹ viện , dược cục FDA chứng thực và kiểm định về chất lượng và độ an toàn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm