Tắm trắng toàn thân bao nhiêu tiền như thế nào

Banner khuyen maiHot

Thấy chị đồng nghiệp của mình mới tắm trắng da 3 lần tại Phú xuân nhưng da đã trắng sáng hẳn lên, nhìn thích cực, mình cũng muốn thử nhưng không biết gói dịch vụ tắm trắng toàn thân chi phí bao nhiêu? và trong vòng đứa da đen bẩm sinh như mình thì phải tắm bao lăm lần, quá trình Hướng dẫn như theo những quy tắc nào? mong muốn thầy thuốc tư vấn thêm! (kì diệu, 28 tuổi, Hà Nội).

Ngoài câu hỏi về giá tắm trắng toàn thân đang được nhiều chị em lo lắng khi quyết định chọn lựa cho mình 1 nơi để tắm trắng.

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi những điều đến chuyên mục tham mưu của chỉnh sửa viện Phú Xuân. Về câu hỏi của bạn liên quan đến vấn đề dịch vụ tắm trắng toàn thân có đắt không, tắm trắng an toàn và hiệu quả hết bao nhiêu tiền và quy trình thực hiện như như thế nào, tôi xin được giải đáp như sau:

1. duong da trang toan than thì phí tổn theo những quy tắc nào??
 

thực tiễn, việc tắm trắng toàn thân giá bao lăm tiền? còn tùy thuộc vào vào phương pháp và dịch vụ tắm trắng uy tín mà bạn chọn lọc. thường ngày, giá tắm trắng nghiêng ngả từ vài trăm nghìn đồng đến vài triệu một lần tam trang an toan. Tuy nhiên, bạn nên tìm đến những dịch vụ tắm trắng uy tín có chất lượng, dù rằng phí tổn sẽ cao hơn nhưng đảm bảo tính hiệu quả cũng như an toàn cực kì cho bạn.

hiện tại phẫu thuật viện Phú Xuân mới vận dụng công nghệ trang da mới – White Plus, có khả năng làm bật tone da rõ rệt chỉ sau 3 lần tắm, sau lần tắm đầu tiên da có thể sáng lên 20 – 30%.

công nghệ tam trang toan than White Plus sử dụng nguồn vật liệu làm trắng an toàn như cám gạo, sữa dê non và tinh chất bổ sung làm đẹp, Điều trị suy thoái cho da như collagen, arbutin kết hợp với ánh sáng đa năng, có khả năng làm trắng, kích thích tăng sinh chuỗi collagen thiên nhiên dưới da, giúp bề mặt da thêm mịn màng, làm trẻ hóa da mặt, săn chắc và tươi trẻ hơn.

giờ, phương pháp tắm trắng toàn thân bằng sữa non phối hợp với bùn khoáng và tinh chất thảo dược đang được áp dụng tại phẫu thuật viện Phú Xuân là cach tam trang có công dụng và an toàn nhất nhờ quy trình vừa làm trắng vừa chăm sóc, dưỡng da sáng mịn. Với việc bổ sung bùn khoáng, sữa non và tinh chất thảo dược, sau quá trình tắm trắng hiệu quả nhất bạn sẽ trở lên trắng sáng đều màu, trẻ trung giảm đi vết thâm, nám hay các đốm sậm màu khó chịu nữa, mang lại cho bạn vẻ đẹp tỏa sáng không tì vết.

Hãy cùng đến với chúng tôi để trải nghiệm những dịch vụ hiệu quả.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm