Tắm trăng mấy lần thì tông màu da có chuyển biến ?

Banner khuyen maiHot

Màu da của mình là hoa hậu châu Phi các chị ạ liệu tắm có trắng được không và tắm bao nhiêu lần ?

đến cho hỏi tắm trắng bao nhiêu lần thì đem lại kết quả?
Chào thẩm mỹ viện! Tôi có được làn da ngăm từ nhỏ, tôi đem lại biết tới cách phẫu thuật trắng da cùng phương pháp Super White Care tại TMV Phú Xuân. Làm thế nào mong Thẩm mỹ viện tham vấn về cho tôi tắm trắng bao nhiêu lần thì da có thể trắng sáng, thiên nhiên. Tôi cám ơn! (Minh Tuyết – Yên Bái)
có được DA TRẮNG ko LO BẮT NẮNG
Trả lời:
Chào Minh Tuyết!
Cám ơn phái đẹp đã gửi thắc mắc tới hộp thư tham vấn của Thẩm mỹ viện Phú Xuân thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của các bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau gói tắm trắng:

Kết quả hình ảnh

một làn da hồng hào, láng mịn, khỏe khoắn luôn là ý nguyện của các bạn. Theo như các bạn đã tậu hiểu, bây giờ Phú Xuân đang dùng cách nâng trắng da toàn thân với công nghệ Super White Care. Đây là phương pháp tắm trắng thiên nhiên toàn thân an ninh với sữa non trộn đều mang bùn khoáng, đều là các thảo dược được Phú Xuân du nhập trực tiếp từ Thụy Sỹ tắm trắng bao nhiêu lần mới trắng.
Sữa non thuần chất không chỉ giúp chăm sóc làn da từ trong nhà, Không cho ngừa sự hình thành hắc tố melanin – tác nhân chính khiến da sạm đen, song song tái hiện tế bào trẻ trung duy trì độ ẩm & bảo vệ lỗ chân lông. tuy nhiên, bùn khoáng còn giúp nuôi dưỡng, phục hồi làn da, làm giảm công đoạn lão hóa và những vết thâm trên da, mang lại cho chị em làn da trắng sáng, mềm mại kết hợp khỏe khoắn từ sâu trong nhà.

có được LÀN DA trắng hồng CHỈ sau khi 5-10 BUỔI TẠI PHÚ XUÂN
khi đi tới tắm trắng tại Phú Xuân, phái đẹp sẽ có trải qua nhiều bước cụ thể kết quả sau đây:
Bước 1: tẩy da chết, cùng thoa đều body. bằng tinh chất thảo dược Thụy Sỹ, chế cảm giác thảnh thơi song song giúp da ngấm tinh chất nhanh hơn.
Bước 2: massage với sữa non kết hợp muối biển, trộn lẫn thẩm thấu tinh chất cam tươi thẩm mỹ sáng da thẩm mỹ viện Phú Xuân tắm trắng.

Kết quả hình ảnh

 
Kết quả hình ảnh