Tại vì sao phun thêu tán bột lông mày luôn hot mới nhất

Banner khuyen maiHot

Khoảng vài năm về trước phun lông mày từng là mốt được khá nhiều các nàng nữ giới, đặc biệt là phụ nữ trung niên ưa chuộng. Nhưng hơn một năm trở lại đây, cùng với trào lưu lông mày ngang Hàn Quốc, xu hướng phun thêu lông mày đã quay trở lại như một làn sóng tác động mạnh mẽ đến giới trẻ phong phú và độc đáo hơn rất nhiều. Hãy cùng tìm hiểu để cập nhật cho mình xu hướng lông mày hot nhất hiện nay!

 

Phun thêu tán bột lông mày là gì ?

Phun thêu bột lông mày bắt đầu từ thiên hướng vẽ lông mày ngang kiểu Hàn Quốc nắm bắt xu hướng đó các chuyên gia đã sử dụng dáng lông mày mới này bằng bí quyết như sử dụng mày và đầu kim siêu nhỏ, đưa bột màu xuống lớp thượng bì da ngằm tạo nên dáng lông mày theo ý nguyện và tự nhiên nhất có thể. ( Xem thêm: nail dinh da nghe thuat )


Phun thêu tán bột lông mày ngang

Hiện nay, cách thức chủ yếu để tạo ra một cặp chân mày theo giải pháp phun thêu tán bột gồm 5 bước

+ Bước 1: Vệ sinh khu vực da phun thêu thật sach, đảm bảo quy chuẩn có thương hiệu tiểu phẫu.

+ Bước 2: Thiết kế, chỉnh sửa kiểu dáng chân mày phù hợp với khuôn mặt; chọn màu mực phù hợp với tông da, màu tóc.

+ Bước 3: Gây tê vùng da cần tiến trình. ( Xem thêm: hoc ve mong chan )

+ Bước 4: áp dụng máy móc chuyên dụng để phun thêu chân mày. bình thường, máy phun thêu sẽ có những đầu kim di rất nhỏ và mảnh, tùy theo tay nghề của kỹ thuật viên mà đường thêu sẽ có độ nét tinh xảo, mảnh nhỏ và không làm tổn thương đến da.

+ Bước 5: sử dụng loại bột mịn dạng sáp lì, bám lâu, tán đều khởi hành chân mày đã được định hình sao cho cặp lông mày có vẻ tự nhiên như vốn có hoặc không tỳ vết như một đường kẻ chì

Vì sao phun thêu tán bột lại Hot ?
Khác với kiểu xăm phun lông mày của những thời gian trước đây, kỹ thuật phun thêu tán bột sẽ không khiến người chăm sóc phải chịu đau đớn hay sưng tấy biến dạng. Hơn nữa, cặp chân mày sẽ tự nhiên hơn nhờ lớp bột mịn được phủ lên một cách tự nhiên, thay vì những đường mực di đậm nét như trước.

rất nhiều chị em phụ nữ, cả các bạn trẻ cũng đã bắt đầu quan tâm đến phương thức dưỡng mới mẻ này. nhiều người còn tham gia các khóa học đào tạo phun thêu lông mày để tự làm đẹp cho mình và người thân tại nhà. ( Xem thêm: dạy vẽ nail )

Phun tán bột có giống phun tán sợi hay không

Phun tán bột và phun tán sợi cơ bản giống nhau về kỹ thuật, quy trình và thời gian thực hiện dịch vụ, chỉ khác nhau ở kết quả cuối cùng. Tán bột giúp tạo nên hình ảnh cặp lông mày đường nét mịn mượt từ đầu mày đến chân mày, còn tán sợi giúp tạo hình sợi lông mày thưa ở đầu mày và dầy hơn ở phía chân mày. Phun tán sợi phương thức cao giúp mang lại cảm giác như nhìn thấy các sợi lông mày thật sự, không bị già và không bị giả.

Nên phun tán bột hay phun tán sợi?
Phun tán bột và phun tán sợi đều là hai hình thức làm đẹp cho cặp “mày ngài” được đông đảo chị em phụ nữ ưa chuộng. Tùy vào sở thích của mỗi người có thể lựa chọn phun tán bột hoặc tán sợi. Trước khi quyết định trải nghiệm dịch vụ, khách hàng sẽ được các chuyên gia góp ý tư vấn để tuyển lựa được hình thức đẹp và phù hợp nhất với bản thân. ( Xem thêm: day ve nail nghe thuat )

Trước khi thực hiên phun thêu lông mày, phái đẹp nên tìm một cơ sở uy tín, có kinh nghiệm và trình độ kĩ thuật để gửi gắm lông mày làm thay đổi cả thần thái gương mặt. Vì đây là quá trình đòi hỏi tay nghề chắc chắn, khéo léo cũng như sự tỉ mỉ, tinh tế.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm