Tại sao khiến ngực nhỏ và cách khắc phục hiệu quả nhất

Banner khuyen maiHot

Bạn không hài lòng với kích cỡ ngực của mình và luôn muốn có đôi gò bồng đào nở nang, căng tròn? Bài viết này giúp bạn chỉ ra nguyên do khiến ngực nhỏ và gợi ý cách khắc phục bơm ngực có công dụng nhất cho vòng 1 luôn to và đẹp như ý muốn.


 
Khắc phục ngực nhỏ hiệu quả để có ngực to, đẹp hơn
 

Giúp bạn chỉ ra những duyên cớ khiến ngực quá nhỏ

Theo phân tách của các chuyên gia, ngực kém phát triển là hệ quả của nhiều nguyên cớ khác nhau. Ngoài yếu tố di truyền thì những tác nhân dưới đây chính là lý giải vì sao bạn có nên nang kich thuoc vong 1:

+ Mô vú nguyên thủy kém phát triển: Bất kì tổn thương, thất thường nào trong công việc hình thành và phát triển của các tế bào vú nguyên thủy cũng khiến kích cỡ ngực không được mong đợi của bạn.

+ Hocmone sinh dục: Khi thân thể phát triển thường ngày, bước vào tuổi dậy thì, buồng trứng sẽ sản sinh estrogen để tạo đà phát triển cho những đơn vị liên kết ở vùng ngực nhằm huy động các tế bào mỡ để tạo dáng ngực. Theo đó, thiếu hụt hocmone sinh dục nữ là nguyên do khiến ngực quá nhỏ.

+ Thiếu hụt dinh dưỡng: Khi thân thể bị thiếu dinh dưỡng hay khả năng thu nạp của ngực không tốt, các mô ngực không được kích thích đầy đủ sẽ khiến bạn có ngực lép.

+ Thói quen sinh hoạt không có lợi cho vòng 1: Mặc áo ngực quá chật, lười vận động, nằm sấp khi ngủ, là những lề thói có khả năng kìm hãm sự phát triển của các mô ngực khiến ngực nhỏ hơn.

 
Có nhiều duyên do khiến ngực quá nhỏ
 

Cách khắc phục tình trạng ngực nhỏ hữu hiệu nhất

Từ việc chỉ ra các căn nguyên khiến ngực nhỏ, chị em đã rỉ tai nhau nhiều giải pháp cải thiện size vòng 1 như tập thể dục, bổ sung dinh dưỡng, đổi thay lề thói,… Thực tế cho thấy, các biện pháp này chỉ hãy cải thiện phần nào tình trạng ngực quá nhỏ chứ không có khả năng làm tăng size ngực chóng vánh, tạo bầu ngực căng tròn, đẹp thiên nhiên.

Thấu hiểu nhu cầu làm đẹp vòng 1 thiết thực của phái đẹp, các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và ứng dụng thành công nhiều phương pháp giải phẫu nâng ngực mới, nổi bật hơn cả là nâng ngực nội soi, túi ngực uy tín Microthane của Hoa Kỳ. Đây là làm nở vòng một làm đưa túi nâng ngực vào bên trong phê chuẩn vết rạch mổ nằm ở nách, quầng vú hay rốn dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại, tạo bầu ngực căng tròn, đẹp thiên nhiên một cách mau chóng và có thương hiệu.
 
Theo phân tách của các chuyên gia, túi Microthane bản chất là túi gel phân tử cao có cấu tạo từ 2 – 3 lớp với bề mặt xốp được bao phủ một lớp Polyurethane nên có khả năng đàn hồi và bám dính vượt trội. Khi được đưa vào khoang đặt túi sẽ được nhất thiết chắc chắn, không xô lệch, không bể túi, cho kết quả chỉnh sửa ổn định vĩnh viễn.

Nâng ngực nội soi là cách khắc phục tình trạng ngực nhỏ tác dụng tốt, chóng vánh nhất bây chừ được chỉ định thực hiện cho nhiều lúc khác nhau. Hiện phương pháp này đã được thẩm mỹ viện  nhận chuyển giao và ứng dụng thành quả, thu hút được sự lo lắng của đông đảo chị em.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm