Tác hại của lông nách rậm rạp

Banner khuyen maiHot

Tác hại của lông nách rậm rạp

01:57:41 – 18/07/2016

Lông nách là 1 dấu hiệu của tuổi dậy thì, tuy nhiên vùng lông nách rậm rạp lại không đơn thuần là 1 biểu hiện của giới tính. Vùng lông nách quá rậm rạp tưởng chừng như vô hại lại tiềm ẩn những tác hại đối với bạn.

1. Lông nách rậm rạp gây mất thẩm mỹ

tac hai cua long nach ram rap

Hầu như không có phụ nữ nào muốn để lông nách vì sợ mất thẩm mỹ

Ở nam giới, vùng lông nách có thể thể hiện vẻ nam tính mạnh mẽ, tuy nhiên, vùng lông nách rậm rạp quá lại phản cảm và gây cảm giác ghê sợ với người khác phái

Đặc biệt ở phụ nữ, hầu như không có chị em nào muốn bị phát hiện 1 sợi lông nách huống chi cả vùng lông nách rậm rạp. Đó là nguyên nhân chị em luôn tìm cách nách triệt để nhất.

2. Lông nách rậm rạp – hang ổ của vi khuẩn và mùi hôi

Lông nách rậm rạp tạo điều kiện cho mùi hôi

Lông nách rậm rạp tạo điều kiện cho mùi hôi

Lông nách rậm rạp không phải nguyên nhân chính gây ra mùi hôi nách khó chịu tuy nhiên lại là tác nhân lớn gây ra mùi hôi. Vùng lông nách rậm rạp tạo điều kiện cho vi khuẩn cư trú, sinh sôi nảy nở, gây ra mùi hôi khi các tuyến mồ hôi tiết ra nhiều mô hôi vùng nách.

Tham khảo thêm: 

Vệ sinh vùng lông nách rậm rạp hoặc làm sạch vùng lông là 1 trong những phương pháp xóa mùi hiệu quả.

3. Lông nách rậm rạp khó triệt bỏ

Lông nách rậm rạp gây trở ngại khi triệt lông

Lông nách rậm rạp gây trở ngại khi triệt lông

Khi muốn triệt lông nách, vùng lông quá rậm rạp lại gây trở ngại lớn cho chị em khi muốn sử dụng các phương pháp triệt lông. Hầu như các phương pháp thông thường đều khó cho hiệu quả lớn với vùng lông nách rậm rạp này chưa kể các phương pháp như cao lông, nhổ lông còn khiến thâm da, viêm chân lông, khiến vùng da dưới cánh tay xấu xí.

Hiện nay, đáp ứng nhu cầu triệt lông nách, xóa bỏ vùng lông nách rậm rạp khó chịu, dịch vụ bằng công nghệ ánh sáng New E-lightgiúp bạn hết lo ngại về lông nách , tự tin với vùng da dưới cánh tay mịn màng hơn.

Tham khảo chi tiết: 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

» 

»

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm