Tác dụng cách trị mụn trứng cá hiệu quả của lá chè xanh

Banner khuyen maiHot

Không cần dùng tới mỹ phẩm đắt tiền mà bạn vẫn có thể đẩy lùi “lũ mụn” đáng ghét. lưu ý đó được “gói gọn” trong những lá chè xanh mơn mởn.

Trong chè xanh có chứa Khá nhiều nhóm các vitamin như: A, C, B1, B2 rất tốt cho da và sức khỏe. Trà xanh có tác dụng kháng khuẩn, làm sạch da, chống sưng đỏ, trị mụn hữu hiệu. Nước chè xanh còn có tác dụng như một dung dịch toner và chống nắng cho da.

Hằng ngày, uống nước chè xanh còn giúp thanh lọc cơ thể, giải nhiệt và giúp cơ thể khỏe mạnh, trị mụn cho dân văn phòng.

Bạn có thể học cách các cách trị mụn trứng cá với lá chè xanh từ các lưu ý ở dưới đây:

1. Chiêu xẹp mụn cấp tốc với là chè xanh

Không cần tốn tiền mua gel trị mụn trứng cá hiệu quả mà chỉ cần vài lá chè xanh chưa tới 1000đ sẽ giúp bạn làm xẹp mụn nhanh chóng.

Rửa sạch lá trà và giã nát ra, dùng nước trà đó bôi lên trị mụn hiệu quả tại nhà. Sáng hôm sau bạn sẽ thấy nốt mụn xẹp và bớt đỏ hơn rất nhiều.

2. Rửa mặt với lá chè xanh
2
Dùng một nắm là chè xanh rửa sạch và vò cho nát nát. mang cho thêm nước vào đun sôi, hãm nước chè trong 15 phút. Nước chè xanh cần pha loãng hơn nếu đặc.

Không nên quá lạm dụng nước chè xanh mà chỉ nên rửa mặt mỗi ngày 2 lần: sáng và tối. Nước chè xanh làm sạch da mặt, giúp lỗ chân lông tươi tắn và giới hạn dầu nhờn dư thừa trên mặt. bí quyết nuôi dưỡng này thật đơn giản phải không nào?

3. Mặt nạ chè xanh mật ong

Một nhúm lá chè xanh rửa sạch và cho vô ấm. Bạn chỉ cần đổ một ít nước và nấu lửa riu riu cho nước chè đặc lại. Lấy nước chè ra và cho thêm 2 thìa nhỏ mật ong nguyên chất, trộn thật đều. Dùng hổ lốn này và mát xa lên mặt, để trong 15-20 phút. Sau đó rửa lại với nước sạch.

Làm cách này 2-3 lần mỗi tuần là cách trị những mặt nạ trị mụn trứng cácùng với, đây là cách chăm sóc da khỏe mạnh, trẻ trung hơn.

NGuồn: http://dieutrimuntham.com/

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm