SỨC HÚT TỪ NGHỀ LÀM NAIL ĐẸP

Banner khuyen maiHot

Nghề làm nail đang là ngành nghề rất xây dựng, các chính giữa dạy nghề nail ngày càng gia tăng cả về số lượng và hiệu quả, được Khá nhiều bạn trẻ theo học. Bạn đã biết gì về ngành nghề thời thượng này, hãy theo dõi thông tin sau đây.

Vẽ móng nghệ thuật (Nail art) tuy mới phổ quát vài năm trở lại đây, nhưng đã sớm trở nên một loại hình làm đẹp độc đáo, rất được ưa thích, đặc biệt là giới trẻ.Vì thế, các salon nail art mọc lên càng ngày càng nhiều, kỹ thuật nail art ngày càng tỉ mỉ, cầu kỳ, tạo thành những bức tranh tí xíu với những cái tên nghe đã thấy đẹp như 10 ngón xuân xanh, Bàn tay sao sáng, Hoa nổi, Sắc xuân hoa đào, hoả hồng, Hoa đào sắc xuân, Cánh bướm sắc màu, cỏ 3 lá,… toàn bộ từ lá hoa, cây cỏ cho tới những hình vẽ khó như  thiếu nữ, cây thông noel, thiên thần có cánh,… đều được vẽ hết sức nghệ thuật như một bức tranh nằm gọn trên 10 móng tay bé tí xíu. Cầu kỳ hơn, công phu hơn, nhiều thợ nail còn đính cả phụ kiện phân bố như hạt pha lê, đá màu,… lên đó. ( Xem thêm: lông mày giao nhau tốt hay xấu)

Trang bị kiến thức, kỹ năng làm nail, vẽ móng nghệ thuật

đồng thời sự phát triển của nghề nail, ở nhiều đô thị lớn đã ra đời những học viện làm đào tạo nghề nail hành động khá bài bản và chuyên nghiệp. Chỉ với 4 triệu đồng tham dự học khóa nail cơ bản là bạn đã xin mời trở thành thợ chuyên nghiệp (biết làm gel nhũ trên móng, vẽ cọ cơ bản, làm móng sơn thuỷ, móng loang, phối màu, đính đá, đắp hoa nổi, gắn đá trên móng gel, bột,…).Sau một khóa học vẽ móng căn bản, bạn sẽ nắm được phương pháp làm sơn thuỷ cao cấp, tạo hoa, tạo dáng bằng gel, công nghệ ẩn đá, ẩn hoa… trong móng gel, móng bột. ( Xem thêm: học nghề thẩm mỹ tại hà nội)

Để thể hiện sự độc đáo, có người chỉ cần vẽ cầu kỳ 1 móng, 9 móng còn lại sơn màu trơn để làm nền. Với người lười sáng tạo, có thể dùng mẫu móng để vẽ theo. Vẽ nail mang nhiều sắc thái đặc thù, phương thức vẽ càng ngày càng sáng tạo, nghệ thuật phẫu thuật cao, với công nghệ Nhật Bản, Mỹ, Hồng Kông, Canada… ( Xem thêm: học spa tại hà nội)

Vẽ móng nâng cao đi sâu vào những mẫu vẽ sáng tạo, phối sắc với các hình học, hoa văn, lễ hội, súc vật, hình kỷ hà (phối màu thanh phối hợp với những điểm nhấn chấm tròn, kẻ sọc… ) đính hạt lấp lánh, vẽ bậc thang (tạo hình nhiều tầng), các kiểu vẽ móng kiểu cách…

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm