SỰ THẬT phương pháp cach giam beo bung BẰNG CÁCH QUẤN NI LÔNG

Banner khuyen maiHot

SỰ THẬT CÁCH cách giảm béo nhanh BẰNG CÁCH QUẤN NI LÔNG

03:34:52 – 13/12/2015
 
Thời gian gần đây, trên các diễn đàn thẩm mỹ chị em đang bàn tán rất sôi nổi về phương pháp giảm béo hiệu quả bằng cách quấn ni lông. Có nhiều quan điểm trái chiều nhau về giảm cân hiệu quả này, hãy cùng chúng tôi làm sáng tỏ biện pháp cách giảm béo vùng bụng bằng ni lông qua bài viết dưới đây nhé!.

1. cách giảm mỡ bụng nhanh chóng bằng túi ni lông được thực hiện như thế nào?
minh bạch CÁCH cách giảm mỡ bụng bằng ni lông
Hiện nay các chị em đang truyền tai nhau 2 cách giảm béo hiệu quả bằng quấn ni lông đó là:

 
bài tập đánh tan mỡ bụng bằng ni lông với nguyên liệu dạng nóng

vật liệu chuẩn bị:

– Túi ni lông

– Mật ong, lòng đỏ trứng gà, tinh dầu chanh

Cách thực hiện:

cách giảm mỡ bụng dưới bằng ni lông với nguyên liệu dạng nóng
– Với cách giảm béo bụng hiệu quả bằng cách quấn ni lông này bạn chỉ cần cho 5 muỗng cafe mật ong vào nồi nhỏ, bắc lên bếp đun nóng, sau đó, lần lượt cho thêm 1 lòng đỏ trứng gà và 3 muỗng cafe tinh dầu chanh rồi trộn đều.

– Dùng hỗn hợp này bôi xung quanh vùng bụng rồi dùng ni lông quấn chặt lên.

– Tiếp đó, bạn mặc quần áo dày và trùm kín người bằng chăn hoặc vải trong 60 phút. Sau đó bạn tháo bọc ni lông ra khỏi cơ thể và tắm lại bằng nước sạch.

 giảm béo bụng hiệu quả bằng ni lông với nguyên liệu dạng bột 

nguyên liệu chuẩn bị:

– Mù tạt

– Mật ong, đường, muối

– Nước ấm

Cách thực hiện:
Quấn túi ni lông quanh bụng từ 45 – 46 phút
– Trộn đều 2 muỗng cafe mù tạt khô với 2 muỗng cafe mật ong, 2 muỗng cafe đường và 1 muỗng cafe muối, một chít nước ấm thành hỗn hợp lệt sệt.

– Đen hỗn hợp này thoa lên vị trí muốn giảm cân rồi dùng ni lông quấn lại và đắp chăn ấm để ủ. Sau từ 45 – 60 phút bạn tháo túi ni lông ra và tắm lại bằng nước sạch.

2. phương pháp giảm béo hiệu quả bằng ni lông có đích thực hiệu quả?

Bàn về CÁCH cách giảm béo bụng hiệu quả bằng ni lông, các chuyên gia sức khỏe cho biết, bản chất cách này chẳng thể làm tan mỡ mà chỉ là một giải pháp sử dụng nhiệt để làm mất nước tại chỗ hoặc trên toàn cơ thể. Việc làm giảm khối nước của cơ thể như thế này sẽ có cảm giác giảm cân mau chóng. Đó là lý do vì sao nhiều chị em cho rằng sử dụng túi ni lông có thể giúp đốt cháy mỡ thừa.
giam beo bung bằng túi ni lông chỉ tạo ảo giác giảm béo
ngoại giả, trên thực tại, trọng lượng thân thể sẽ được phục hồi khi uống bù đủ nước. bên cạnh đó, việc quấn túi ni lông nóng có thể gây tổn thương da và các tế bào khác trên cơ thể do nhiệt độ tiếp xúc quá cao. Có nhiều trường hợp sử dụng cách giảm mỡ bụng bằng ni lông đã dẫn đến tình trạng da mẩn ngứa, dị ứng.

Có thể thấy rằng, làm sao giảm mỡ bụng bằng ni lông chẳng thể mang lại kết quả giảm béo như chị em mong muốn, nó chỉ gây ra ảo giác khiến chị em lầm tưởng là bổ ích. Nếu cố tình áp dụng cách này có thể gây hại rất lớn tới thân thể nên chị em hãy cân chắc kỹ nhé!.

Bạn có thể tìm hiểu công nghệ cách giảm béo bụng qua Video dưới đây:

hiện thời, để giảm cân nhanh chóng nhưng mà đảm bảo an toàn tuyệt đối thì không phải là không có cách. Sự ra đời của công nghệ Laser Lipo đã tạo bước đột phá trong ngành thẩm mỹ, mang lại kết quả giảm cân lên tới 95% chỉ sau 1 lần duy nhất. Công nghệ giảm cân nhanh này đang được ứng dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam mang lại kết quả làm hài lòng rất nhiều khách hàng.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm