Sử dụng thuốc tê cho xăm phun thẩm mỹ như thế nào cho đúng?

Banner khuyen maiHot

Có lẽ bạn đã biết nên mua các thiết bị, dụng cụ và nhiều Phụ Kiện Phun Xăm Khác nữa ở đâu? Và cũng có lẽ bạn đã biết phải tư vấn cho khách hàng của mình nên chăm sóc da và Dưỡng Sau Phun Xăm như thế nào? Nhưng ngần ấy vẫn là chưa đủ, vẫn chưa đảm bảo dịch vụ của bạn sẽ thành công và sẽ chiếm được sự hài lòng, tin tưởng của khách hàng. Vẫn còn một bí quyết nữa mà bạn cần phải biết đó là sử dụng thuốc tê khi xăm phun như thế nào?

Lưu ý khi sử dụng thuốc tê cho phun xăm thẩm mỹ

Cách sử dụng thuốc tê cho xăm rất quan trọng, nó quyết định tới 50% hiệu quả của dịch vụ xăm phun mà bạn đang cung cấp. Bởi vì, nếu như bạn sử dụng thuốc tê cho xăm phun đúng lúc, đúng liều và đúng cách, thì bạn sẽ đạt được hiệu quả, mục tiêu như mong muốn. Còn không thì, bạn sẽ gặp phải những rủi ro. Vậy nên, hãy dành thời gian để nghiên cứu và học cách sử dụng thuốc tê cho xăm an toàn, hiệu quả nhất.

Tê kem TKTX 38%

Thuốc tê cho xăm hiện có rất nhiều loại như thuốc tê tiêm, kem ủ tê và băng dán gây tê. Mỗi loại thuốc tê khác nhau sẽ có cách sử dụng khác nhau. Nhưng chung quy lại bạn cần lưu ý là phải thử thuốc trước khi sử dụng, phải sử dụng thuốc tê xăm theo đúng quy trình, đúng liều lượng, đúng vị trí, và thời gian ủ tê thích hợp.

Đâu là địa chỉ cung cấp thuốc tê cho phun xăm thẩm mỹ uy tín?

Nếu bạn có thắc mắc hay gặp khó khăn gì trong quá trình gây tê phun xăm cho khách hàng thì hãy gọi 0127 903 9999 để được chúng tôi trợ giúp nhanh chóng nhất bạn nhé.

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm