Sử dụng kem tẩy lông đúng cách để mang lại hiệu quả cao?

Banner khuyen maiHot

Sử dụng kem tẩy lông đúng cách để mang lại hiệu quả cao?

18:52:00 – 07/04/2016

Để triệt lông tại nhà, nhiều chị em đã sử dụng kem tẩy lông. Kem tẩy lông giúp giảm thiểu đau rát và các tổn thương do cạo, nhổ lông gây ra, tuy nhiên cũng cần hết sức lưu ý khi sử dụng. Vậy dùng kem tẩy lông có tốt không, sử dụng kem tẩy lông như thế nào là đúng cách? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách dùng kem tẩy lông đúng cách để mang lại hiệu quả cao nhất!

Liệu dùng kem tẩy lông có tốt không? – Sử dụng kem tẩy lông được xem là biện pháp khá tối ưu để giảm thiểu đau rát khi cạo, nhổ lông tại nhà. Kem tẩy lônghiệu quả kích thích lông rụng mà không cần cạo nhổ, tuy nhiên nếu sử dụng không đúng cách sẽ khiến vùng da gặp nguy hại hoặc đơn giản là tẩy lông không hiệu quả.

kem-tay-long

Cần lưu ý khi sử dụng kem tẩy lông một cách hiệu quả

Dưới đây là một vài lưu ý để bạn sử dụng kem tẩy lông đúng cách nhất:

1. Đọc kĩ hướng dẫn sử dụng kem tẩy lông

Trước khi bắt đầu sử dụng kem tẩy lông, bạn cần đọc kỹ những hướng dẫn của nhà sản xuất để biết cách sử dụng cũng như các trường hợp chống chỉ định của .

Làm theo hướng dẫn sử dụng là điều không thể thiếu để nâng cao hiệu quả tẩy lông bằng kem.

2. Thử phản ứng của da

kem-tay-long

Đọc kỹ hướng dẫn và thử  phản ứng trước khi sử dụng

Để tránh dị ứng hay những trường hợp mẫn cảm, trước khi bắt đầu sử dụng 1 loại kem tẩy lông nào đó bạn cần thử phản ứng của nó trên 1 vùng nhỏ của da.

Nếu bị mẩn đỏ, dị ứng bạn cần tìm loại kem tẩy lông hiệu quả phù hợp hơn.

3. Vệ sinh vùng da trước và sau khi tẩy lông

Để đảm bảo vệ sinh cũng như tẩy lông hiệu quả, bạn nên chú ý vệ sinh và lau khô vùng da cần tẩy lông thật kỹ trước và sau khi sử dụng kem tẩy lông.

4. Thoa kem dưỡng ẩm sau khi tẩy lông

kem-tay-long

Thoa kem dưỡng ẩm sau khi tẩy lông

Sau khi tẩy lông, bạn nên tập thói quen thoa kem dưỡng để dưỡng da vùng tẩy lông. Việc này sẽ giúp da mềm mịn hơn sau khi sử dụng kem tẩy lông. Nên sử dụng loại kem dưỡng ẩm mà bạn thường dùng để tránh dị ứng da.

Bạn nên chú ý những điều trên để hiệu quả bằng kem tẩy lông nhé.

Theo các bác sĩ , các bạn nên sử dụng phương pháp . Đây là thế hệ công nghệ triệt lông mới của Mỹ cho hiệu quả triệt lông từ 95 – 99%.

Xem thêm:

Nguồn: 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm