Soi kỹ thực hư về nâng ngực Y-Line nhờ DJ Minh Tuyết

Banner khuyen maiHot

Chỉ vì vòng 1 nhỏ, lép kẹp, và khuân mặt có phần khía cạnh mà cô nàng Minh Tuyết đã gặp trở ngại trong việc hiện thực hóa giấc mơ trở nên DJ của mình. Quyết định đến với phẫu thuật làm, đặc biệt là dịch vụ nâng ngực Y line cải thiện vòng 1 không như ý để tiến gần hơn với giấc mơ của mình. Liệu hành trình đổi thay ấy có đích thực suôn sẻ và sau khi khi nâng ngực có như trong mường tượng và mong muốn của cô nàng?

=>>>Xem thêm: kéo núm vú bị tụt hiệu quả
 

 
BẠN đang có nhu cầu tiến trình NÂNG NGỰC Y-LINE ĐỂ SỞ HỮU vòng 1 QUYẾN RŨ?
 
Đừng cho qua những chia sẻ sau từ câu chuyện của cô nàng Minh Tuyết.
 
VIỆC TÌM 1 địa chỉ thẩm mỹ núi đôi có chất lượng, CHẤT LƯỢNG CÓ thực thụ DỄ DÀNG?

Minh Tuyết cho rằng, việc trước nhất mà cô nàng tìm hiểu trong hành trình thay đổi ngoại hình của mình là 1 địa chỉ thẩm mỹ UY TÍN, CHẤT LƯỢNG. Nhưng trên thực tế, bây giờ có rất nhiều cơ sở và nâng ngực tự nhiên được truyền thông, quảng cáo là những cơ sở, và cách bơm ngực tối ưu, an toàn. Nhưng theo khuyến cáo của Bộ Y Tế, phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực Y-Line là đại phẫu chỉ được cách thực hiện tại bệnh viện, nơi có đầy đủ trang thiết bị địa điểm vật chất cũng như điều kiện để sử dụng nâng ngực.

Phải mất 1 tháng tìm hiểu các địa chỉ qua Internet, bằng hữu, Minh Tuyết mới quyết định đến tư vấn thầy thuốc tại 3 nâng, bệnh viện thẩm mỹ. rút cục khi đã tìm hiểu kỹ về thầy thuốc cách làm phẫu thuật, chất liệu túi ngực dùng, và độc đáo là các phương pháp nâng ngực chất lượng, nữ DJ này tự tin với sự lựa chọn cho mình khi tìm đến với công nghệ nâng ngực Y line tại Kangnam – địa chỉ thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam.
 

=>>>Xem thêm: hinh anh vong mot dep 
mong muốn CỦA CÔ NÀNG TRƯỚC KHI phẫu thuật LIỆU CÓ ĐƯỢC bác sĩ THẤU HIỂU??

Khuôn ngực nhỏ, lép khiến cho con đường đến với DJ của Tuyết càng ngày càng xa, do tính hà khắc của nghề. Bằng sự bản lĩnh, sáng ý của mình, Minh Tuyết đã có những quyết định đổi thay cuộc đời. Nhưng đâu đó trong cô nàng DJ trẻ tuổi này vẫn có sự lo lắng, không biết liệu bác sĩ thẩm mỹ có cách làm được đúng ước mơ của mình không?

Minh Tuyết trải lòng: “Tôi luôn ước muốn có một khuôn ngực nóng bỏng, sexy, đầy đặn để tương trợ hiệu quả cho quy trình DJ của mình. Khi thăm khám, bác sĩ xác định ngực của tôi nhỏ, không có độ nhô, nửa trên của ngực không đầy và được chỉ định dùng cách bơm ngực Y-Line với túi độn tròn để nắm chỉnh ngực đầy đặn, tự nhiên. kích tấc túi ngực được thầy thuốc tư vấn là 325cc , sẽ tạo độ nhô thiên nhiên và cân đối với dáng người, rất phù hợp với ao ước của tôi.

hoàn thành quá trình nâng, khuôn ngực tôi đầy đặn, căng tròn và rất tự nhiên. số đông bạn còn không biết là tôi đi nâng nữa. Điều này khiến tôi rất vui“.

phẫu thuật ngực DIỄN RA GÂY đớn đau VÀ ngứa ngáy CHO MINH TUYẾT??

Minh Tuyết san sớt: “Lúc vào phòng thẩm mĩ mình khá lo âu, không biết liệu có đau không, có đẹp không,…Tuy nhiên, ý nghĩ dần mất đi khi mình được đưa vào phòng phẫu thuật vô khuẩn rất hiện đại, chuyên gia thao tác rất chuyên nghiệp. 

Trước khi tiến hành giải phẫu, bác sĩ gây mê nên tôi 100% không cảm giác đớn đau gì cả và khoảng hơn 1 tiếng mình đã được họ y tá đưa vào phòng nghỉ dưỡng. 3 ngày sau khi phẫu thuật thì phần ngực cũng như mặt có sưng và hơi đau, nhưng được chuyên gia săn sóc tận tâm và hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà cẩn trọng nên sau 1 tháng cơ thể mình dần ổn định, khuôn ngực thiên nhiên hơn”
 
NÂNG NGỰC – THAY SỐ PHẬN, ĐỔI cuộc thế
 
KẾT QUẢ CỦA CÔ NÀNG DJ hào kiệt được CÓ NHƯ TRONG hình dong HAY LÀ lăng xê 10 NHƯNG NHẬN LẠI 1?

Cảm nhận của Tuyết DJ sau khi phẫu thuật thẩm mĩ thẩm mỹ: Mình thấy cuộc sống đã thay đổi toàn bộ khi mình quyết định đi phẫu thuật làm. công việc của mình xây dựng và thuận tiện hơn, và đáng lưu ý ai cũng ca ngợi bộ mặt mình như búp bê vậy, ngực sau khi nâng tự nhiên, không lộ dấu tích tiểu phẫu. Điều này khiến mình rất vui.
 

=>>>Xem thêm: giai phau tham my nang nguc 
Với khuôn ngực đầy đặn, căng tròn QUYẾN RŨ, Tuyết DJ đã chinh phục được ước mơ của mình, với những show diễn dày đặc cả trong và ngoài nước. Hãy cùng xem những hình ảnh mới nhất của cô nàng thực hiện xong phẫu thuật thẩm mĩ thẩm mỹ nhé.


 
Hình ảnh mới nhất của DJ Minh Tuyết hoàn thành quá trình nâng ngực

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm