SAU KHI PHUN XĂM MÔI BẠN PHẢI ĂN KIÊNG NHỮNG GÌ?

Banner khuyen maiHot

Kết quả phun xăm môi có đẹp hay không ngoài phụ thuộc vào kinh nghiệm xăm phun môi của kĩ thuật viên còn liên quan trực tiếp đến cách chăm sóc môi của bạn. Nếu mà bạn không giữ vệ sinh, không ăn kiêng thì môi lâu lành mà không lên màu đẹp như mong muốn. Nhiều khách hàng hay mắc phải một sai lầm nghiêm trọng khi đi phun xăm môi là chỉ cần tìm kĩ thuật viên phun xăm tốt là có được sắc môi tươi tắn như mong đợi. Song trên thực tế, kết quả phun xăm có được là phải có sự kết hợp cả hai yếu tố là chuyên viên phun xăm tốt và chế độ chăm sóc của bạn sau thực hành. Ở dưới đây, là một số chú ý bạn phải nhớ khi đi phun xăm môi.

Đây là điều bắt buộc với tất cả mọi người khi đi xăm môi vì chúng sẽ cam đoan môi không bị sưng lâu, nhanh lành, lên màu đẹp tự nhiên, không bị loang màu. Bạn kiêng càng lâu thì càng tốt, thường trong tháng đầu thì bạn tuyệt đối không nên ăn uống những đồ ngay dưới đây:

Phun xăm môi kiêng ăn gì?

1. Kiêng uống chất kích thích

Rượu, bia, chè….nhìn chung là chất kích thích đều không tốt cho sự lên màu. Vì những chất đấy sẽ làm lượng máu lưu thông không đều dẫn tới màu trên môi không được đẹp.

2. Kiêng ăn hải sản đồ tanh

Đây là điều cần thiết không nên quên khi đi phun môi pha lê. Vì hải sản, đồ tanh thường làm cho da bạn bị ngứa.

Phun xăm môi kiêng ăn gì?

3. Kiêng ăn thịt gà, xôi nếp, rau muống…

Tuyệt đối không nên ăn các món ăn trên chúng sẽ khiến môi bạn đau, lâu lành, dễ viêm nhiễm, sưng tấy và hình thành sẹo…

4. Kiêng ăn thịt bò

Thịt bò dù rằng chúng nhiều chất tuy nhiên bạn cũng không nên ăn đâu nhé! Thành phần chứa đựng trong thịt bò khiến cho da bạn bị thâm vì cản trở rất lớn đến sự lên màu.

Phun xăm môi kiêng ăn gì?

Chúc các bạn có được làn môi tươi tắn sau khi thực hiện phun môi thẩm mỹ !

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm