Sau công nghệ xóa hình xăm phải tránh xúc tiếp với nước bao lăm ngày?

Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ, tôi thấy bảo xóa hình xăm ở đâu tốt nhất  ?. Nhưng tôi không biết sau xóa hình xăm phải tránh xúc tiếp với nước bao lăm ngày? Vì hình xăm của tôi ở ngay mu bàn tay phải. Mong nhận được câu trả lời sớm của bác sĩ. Tôi xin cảm ơn!
(Phạm Thị Liên, 34 tuổi, Quảng Ninh)

Sau cach tay vet xam phải tránh tiếp xúc với nước bao nhiêu ngày?
trả lời:

Chị Liên thân mến! Rất cảm ơn chị đã qua tâm và gửi câu hỏi về chuyên muc gợi ý xoa xam của bệnh viện làm, với câu hỏi của chị chuyên gia vet xam tại đây có đưa ra câu giải đáp như sau: 

Sau công nghệ xóa hình xăm phải tránh xúc tiếp với nước bao nhiêu ngày?

Để đạt được  kết quả cach tay vet xam tốt nhất, quá trình dưỡng da sau khi xóa hình xăm cũng rất quan yếu. Chị cần chú ý các điểm quan trọng sau:

+ Tránh để vùng da điều trị tiếp xúc trực tiếp với nước và ánh nắng mặt trời trong khoảng thời buổi từ 4 – 6 ngày, nên bôi kem chống nắng để bảo vệ da cẩn thận.

+ tuy nhiên, chị cần tránh làm trầy xước da tại vùng vừa tẩy xăm, tốt nhất là Đừng cào, gãi hay cọ vật sắc, thô ráp vào vùng da đó.

+ Không xoa hay bôi các loại cao, mật gấu, dầu gió… vào vùng da công nghệ xóa hình xăm. Những vết đỏ hay bầm tím sẽ tự khắc mất đi sau một đôi ngày.

+ Trong vòng 24 – 48 tiếng, bạn hoàn toàn không nên sử dụng các chất kích thích có cồn hoặc nước hoa được chiết xuất từ hóa chất.
Cơ chế hoạt động thông minh của xóa xăm bằng laser tại hà nội  lấy đi mọi loại mực xăm
bây chừ, Laser Toning Plus – công nghệ nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ được coi là phương thức tối ưu nhất trong điều trị cach xoa vet xam. Đây cũng là công nghệ đã được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA chứng thực về hiệu quả và độ chất lượng. Với kỹ thuật đương đại này, năng lượng ánh sáng sẽ tụ hợp đi sâu xuống lớp dưới da, phá vỡ cấu trúc và mối cộng tác của các phân tử mực xăm. Những phân tử mực bị đứt mối cộng tác và bị đào thảo ra ngoài theo hệ thống lọc tự nhiên của cơ thể. 

Bạn sẽ đem đến hiệu quả cach xoa hinh xam thẩm mỹ an toàn, đơn giản với thời gian phục hồi mau chóng. Ngay sau khi điều trị, bạn sẽ được chuyên viên thoa lên vùng vừa xoa xam tham my một loại kem dưỡng da đặc trị rồi mang có thể trở về nhà và sinh hoạt thông thường.
 

Xem thêm: tẩy xăm bằng laser
Laser Toning Plus hiện đang được áp dụng thành quả  . Trước khi điều trị video xoa hinh xam, bạn sẽ được các chuyên gia thăm khám và mách hoàn toàn miễn phí.– Bệnh viện thẩm mỹ chuẩn Hàn Quốc trước tiên tại Việt Nam, với sự đầu tư mạnh mẽ về trang thiết bị y tế đồng thời kĩ thuật kỹ thuật cao của hàng ngũ bác sĩ tại đây đảm bảo mang tới kết quả xóa xăm tối ưu nhất tới mọi khách hàng. Qua kết quả điều trị thực tiễn, nhiều mọi người đã thực sự hài lòng bởi đặc hiệu cũng như phong cách phục vụ thân thiện tại đây.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm