Sau cach tay vet xam da độc quyền bị sạm đi không?

Banner khuyen maiHot

Tìm hiểu trên một số trang web của tmv, mình mới biết đến phương pháp xoa xam tham my Laser Toning. Hiện mình đang muốn xóa một hình xăm khá lớn ở ngay sau lưng. Nhưng mình đang hơi băn khoăn và muốn hỏi tmv chút. Không biết, sau tẩy hình xăm da có bị sạm đi không? Và phương pháp xóa hình xăm ở đâu tốt nhất  ? Xin cảm ơn tmv rất nhiều. (Đức Trí, Quy Nhơn).

giải đáp:

Anh Đức Trí thân mến! 

Đúng như anh đã tìm hiểu. Laser Toning là kỹ thuật xoá xăm bằng laser  số 1 Hoa Kỳ hiện đang được Bệnh viện thẩm mỹ  đưa vào áp dụng rất thành tích được chọn lọc là địa chỉ video xoa hinh xam chất lượng tại Việt Nam. xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning được giới chuyên gia đánh giá rất cao bởi cơ chế ảnh hưởng khoa học mang lại nhiều ưu điểm vượt trội.

phương thức sở hữu dòng Laser màu thế hệ mới với sự tích hợp 2 nguồn bước sóng ngắn 532nm và dài 1064nm có khả năng ảnh hưởng trực tiếp tới các sắc tố mực xăm từ lớp nông ngay trên bề mặt da tới lớp sâu trong cùng (trung bì, hạ bì). Các xung mang năng lượng Laser tập kết cao độ và được các sắc tố mực xăm sậm màu hấp thu rồi vỡ ra thành vô thiên lủng hạt lí tí và được hệ thống bạch huyết đào thải ra ngoài cơ thể. Bởi thế mà khi cach xoa vet xam bằng Laser Toning những tế bào, mô phụ cận không bị Laser làm thương tổn giúp làm giảm nguy cơ bị tăng sắc tố PIH, Chính vì thế, hoàn toàn không gây sạm thâm sau khi xóa.

Trước khi tiến hành điều trị, khách hàng sẽ được thăm khám kỹ lưỡng tình trạng, đặc điểm, tính chất hình xăm trên da để từ đó đưa ra bước sóng thích hợp nhằm loại bỏ các lớp sắc tố trên da có công dụng mà không hề gây bỏng rát.

công nghệ xóa xăm bằng laser tại hà nội   đương đại và tiên tiến bậc nhất này không gây đau rát, không làm tổn thương, không chạm đến đến vùng da xung quanh và không để lại sẹo. Tính ưu việt công nghệ cũng đã được đơn vị FDA (Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ) dùng thử thực tế đảm bảo xoa xam đáng tin cậy và đạt kết quả tốt nhất cho người sử dụng.

Chúc anh tẩy xăm thành công!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm