Sao Việt để lộ vùng cánh tay lông lá xấu xí

Banner khuyen maiHot

Sao Việt để lộ vùng cánh tay lông lá xấu xí

05:53:05 – 26/05/2016

Thường xuyên mặc những chiếc đầm khoe vai gầy khuôn ngực đầy đặn nhưng nhiều sao lại có phần bỏ bê không chăm sóc vùng da dưới cánh tay. Kết quả là những bộ đầm quyến rũ kia không khoe được vóc dáng eo thon đáng mơ ước của các sao mà ngược lại chúng khoe ra vùng nách chưa được khiến sao mất điểm nghiêm trọng trong lòng người mến mộ. Dưới đây là một vài trường hợp sao bị lô vi-ô-lông dưới nách.

>> 

>> 

Thu Minh

sao-viet-de-lo-vung-canh-tay-long-la-xa1u-xi

 Thu Minh để lộ vùng da dưới cánh tay lởm chởm “vi-ô-lông” như rừng nguyên sinh

Là người luôn coi trọng vẻ bề ngoài, mỗi lần xuất hiện Thu Minh rất chỉnh chu về ngoại hình đầu tóc cũng như trang phục. Co không ngại sắm cho mình những bộ đồ đắt giả, phụ kiện hàng hiệu với giá trị cả trăm triệu đồng. Tuy nhiên, suất hiện trong một sự kiện cô đã làm nhiều người phải bàng hoàng vì vùng da dưới cánh tay lởm chởm “vi-ô-lông” như rừng nguyên sinh

Hoa hậu Mai Phương Thúy

mai-phuong-thuy

Mai Phương Thúy đã mất điểm vì vùng nách kém duyên

Hiện Mai Phương Thúy đang chạy theo phong cách gọi cảm, quyến rũ và cô cũng đang rất thành công với phong cách đó của mình. Có thể thấy cô suất hiện ở đâu cũng gây được sự quan tâm chú ý bởi phong cách quyến rũ, kiêu xa của mình. Vậy mà đã có lần cô suất hiện trong một sự kiện giải trí lớn, tại đây Mai Phương Thúy đã mất điểm vì vùng nách kém duyên.

Ngọc Quyên

sao-viet-de-lo-vung-canh-tay-lo1ng-la-xa1u-xi

Ngọc Quyên “khoe” ra vùng nách chưa được

Ngọc Quyên nổi tiếng với những phát ngôn gây sốc, những chiêu trò khoe hàng, chụp ảnh nude, dính nghi án bơm ngực. Và trong một sự kiện giải trí cô đã “khoe” ra vùng nách chưa được “làm cỏ” cũng đã gây lên được “tiếng vang” lớn cho người đẹp này.

Để triệt lông đạt hiệu quả vĩnh viễn, tuyệt đối an toàn và đồng thời còn giúp trị viêm lỗ chân lông hiệu quả, các bạn nên tham khảo thêm phương pháp triệt lông 

Gợi ý – Tìm hiểu thêm:

>>>

>>>

Nguồn: 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm