Rủi ro khó đỡ khi sử dụng gel tẩy lông vùng kín

Banner khuyen maiHot

Rủi ro khó đỡ khi sử dụng gel tẩy lông vùng kín

08:05:53 – 03/08/2016

Trong các bộ phận trên cơ thể thì vùng kín là vùng dễ bị ảnh hưởng viêm nhiễm bởi những tác động dù nhỏ của hóa chất, vi khuẩn. Vì vậy, đã có không ít trường hợp gặp rủi ro khi sử dụng gel tẩy lông vùng kín.

gel-tay-long-vung-kin 11Làm sao để triệt lông vùng kín?

Theo bác sĩ Lê Thị Thủy, chuyên gia tư vấn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam: “không có phương pháp tẩy lông nào là an toàn tuyệt đối, nhất là khi dùng hóa chất tác động vào lớp da nhạy cảm của vùng kín. Với các loại thuốc, gel tẩy lông vùng kín thì lớp lông vùng kín sẽ có thể được loại bỏ nhanh chóng. Tuy nhiên, loại sản phẩm này có chứa những chất hóa học độc hại nên sẽ gây tổn hại như:

gel-tay-long-vung-kin 1296% người sử dụng gel tẩy lông vùng kín gặp tác dụng phụ ngoài mong muốn

– Việc sử dụng gel tẩy lông vùng kín có thể gây dị ứng với lớp da nhạy cảm của vùng kín dẫn đến ngứa rát khó chịu. Chỉ cần sai sót nhỏ cũng có thể gây ra nhiều hệ lụy đối với sức khỏe và đời sống sinh hoạt thường ngày của bạn.

– Một số loại gel tẩy lông vùng kín cấp tốc có chứa nhiều lưu huỳnh, natri, barri…có khả năng làm mềm và ức chế lông mọc hiệu quả nhưng do tính hoạt động mạnh nên sẽ dễ gây dị ứng, ảnh hưởng tới sức khỏe của vùng bikini.

– Da vùng kín ở cả nam và nữ rất nhạy cảm nên những hiện tượng nóng rát, mẩn ngứa, nổi mụn… sau khi sử dụng thuốc, kem tẩy lông vùng kín không hề hiếm gặp.

gel-tay-long-vung-kin 13Sử dụng gel tẩy lông vùng kín có thể gây hiện tượng mẩn ngứa, dị ứng

– Tuy chưa có nghiên cứu cụ thể nào nhưng việc lạm dụng gel tẩy lông vùng kín cũng có thể ảnh hưởng đến việc sinh sản do các hóa chất ngấm vào trong da hoặc thông qua đường máu (các vết trầy xước trên da) đi vào các cơ quan trong cơ thể.

– Trên thế giới hiện đã có 2 trường hợp tử vong vì nhiễm độc máu do sử dụng kem tẩy lông.

Vẫn biết rằng lớp lông mu vùng kín có tác dụng ngăn bụi, và mồ hôi cơ thể chảy vào vùng âm hộ gây tránh những vi khuẩn chất có hại tác động vào gây viêm nhiễm, nấm ngứa. Tuy nhiên, nếu lớp lông này này quá dày cũng gây những khó chịu cho cơ thể và vô tình trở thành nơi trú ẩn của một số loại rận, vi khuẩn gây ngứa ngáy khó chịu. Lúc này bạn hãy cắt tỉa gọn gàng hoặc tìm kiếm giải pháp triệt lông an toàn hơn chứ không nên dùng các loại gel tẩy lông vùng kín để tác động đến vùng bikini tránh những biến chứng không đáng có cho cơ thể.

Rủi ro khó đỡ khi sử dụng gel tẩy lông vùng kín4Triệt lông vùng kín an toàn, hiệu quả bằng công nghệ New E-light

Để tẩy lông vùng kín an toàn và hiệu quả bạn nên tham khảo phương pháp triệt lông vùng kín vĩnh viễn bằng New E-light. Đây là công nghệ triệt lông đã được tổ chức FDA chứng nhận đảm bảo an toàn, giúp triệt sạch lông trong thời gian ngắn. Nếu quan tâm tới công nghệ này, bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: để được các chuyên viên tư vấn chi tiết.

TÌM HIỂU THÊM:

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm