“Rộ” trào lưu triệt lông vĩnh viễn nhất dáng nhì da

Banner khuyen maiHot

“Rộ” trào lưu triệt lông vĩnh viễn nhất dáng nhì da

14:00:33 – 15/04/2016

“Nhất dáng, nhì da” là câu nói xa xưa đã rất quen thuộc với chúng ta nhằm khẳng định tầm quan trọng của vóc dáng và làn da của người phụ nữ. Tuy nhiên dáng là cái sinh ra vốn đã có và chúng ta không thể có biện pháp can thiệp để cải thiện vấn đề này nhưng làn da thì hoàn toàn có khả năng. Và hiện nay giới trẻ đang rộ lên trào lưu triệt lông vĩnh viễn để không có được cái “nhất” thì chí ít cũng có cái “nhì”, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

1/ Rộ trào lưu triệt lông vĩnh viễn nhất dáng nhì da

triet-long-vinh-vien-nhat-dang-nhi-da 1

Lông rậm rạp khiến chị em thiếu tự tin trong cuộc sống

Theo như ý của câu “nhất dáng, nhì da”, nếu xét vế thứ hai thì ý muốn nói đến vẻ đẹp của làn da. Nhưng cái dẹp của da liên quan đến rất nhiều yếu tố, trong đó yếu tố quan trọng nhất là độ sáng, độ mịn của da và đặc biệt là da phải sạch lông. Vì vậy khi mua hè sắp tới lại rộ lên trào lưu nhất dáng nhì da.

– Triệt lông vĩnh viễn để “tuốt” lại vẻ đẹp cho làn da:

Hầu hết tất cả chị em phụ nữ đều ước mơ sở hữu một làn da trắng sáng, mịn màng nhưng những sợi lông “phản chủ” trên cơ thể khiến da mất đi vẻ đẹp tự nhiên. Những sợi viôlông này không chỉ ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ mà còn gây tâm lý ám ảnh của chị em mỗi khi lựa chọn trang phục.

– Triệt lông vĩnh viễn để sở hữu làn da đẹp như thần tượng:

triet-long-vinh-vien-nhat-dang-nhi-da 3

Trào lưu triệt lông vĩnh viễn nhất dáng nhì da để sở hữu làn da mịn màng như thần tượng

Hơn thế, giới trẻ hiện giờ đều “mê” xem những bộ phim của Hàn Quốc. Mà hầu hết các nữ diễn viên đều sở hữu làn da trắng hồng, mịn màng, sạch lông. Điều này lại càng kích thích chị em muốn nhanh chóng loại bỏ viôlông trên làn da của mình.

– Triệt lông vĩnh viễn để thay đổi quan niệm nhân tướng học:

triet-long-vinh-vien-nhat-dang-nhi-da 21Quan niệm nhân tướng học, con gái có lông rậm rạp thường không được cho là tốt đẹp

Mặt khác, lông trên cơ thể theo nhân tướng học cũng ảnh hưởng tới hình tượng của chị em nhất là lông tay, lông mặt, ria mép…Theo đó, những người có lông tại các vị trí nhạy cảm đó sẽ không được dịu hiền, khi lấy chồng sẽ lấn át chồng…nên thường không được các bà mẹ chồng “tương lai” yêu quý, nguy hiểm hơn là tạo tâm lý ác cảm. Chính vì vậy mà trào lưu triệt lông vĩnh viễn nhất dáng nhì da đang “rộ” lên trong thời gian gần đây.

2/ Vì sao triệt lông vĩnh viễn được các chị em yêu thích?

Để tạm biệt những đám lông khó chịu, nhiều chị em đã áp dụng các cách như: wax lông, tẩy lông, cạo lông…nhưng đều không đảm bảo an toàn, và điều bất tiện nữa là lông sẽ mọc lại nhiều hơn, cứng và đen. Nhưng sự ra đời của công nghệ triệt lông bằng ánh sáng New E-light lại chiếm được lòng tin của chị em và ngày càng có nhiều người áp dụng điều trị. Vì sao vậy?.

"Rộ" trào lưu triệt lông vĩnh viễn nhất dáng nhì da4Triệt lông New E-light giúp loại bỏ những sợi lông cứng đầu

– Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New E-light sử dụng ánh sáng tác động đến vị trí của các nang lông. Tại đây sợi lông sẽ hấp thụ năng lượng ánh sáng biến thành năng lượng nhiệt làm nóng và làm phá hủy sợi lông. Năng lượng này còn có khả năng ngăn cản cung cấp nguồn dinh dưỡng đến các sợi lông nên cho kết quả duy trì lâu dài.

"Rộ" trào lưu triệt lông vĩnh viễn nhất dáng nhì da5Lỗ chân lông cũng được thu nhỏ đáng kể sau liệu trình triệt lông

– Công nghệ này không chỉ giúp loại bỏ viôlông mà còn giúp thu nhỏ lỗ chân lông, cải thiện độ thâm đen của làn da. Chính vì vậy, những vùng da sạm màu sẽ trở nên trắng sáng hơn sau quá trình triệt lông.

– Công nghệ New E-light đảm bảo an toàn cho làn da người điều trị. Năng lượng phát ra chỉ tác động vào các nang lông mà không ảnh hưởng tới vùng mô lành nên đảm bảo độ an toàn cao.

ảnh phẫu thuật

"Rộ" trào lưu triệt lông vĩnh viễn nhất dáng nhì da54Hình ảnh khách hàng triệt lông thực tế trước đây tại Kangnam, hiệu quả trong từng trường hợp là khác nhau

Để tìm hiểu thêm về triệt lông vĩnh viễn nhất dáng nhì da bằng công nghệ New E-light, chị em nên trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi tới số tổng đài: để được các chuyên viên tư vấn cụ thể.

Gợi ý – Tìm hiểu thêm:

>>>

>>>

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm