Quy trình triệt lông bikini thực hiện như thế nào?

Banner khuyen maiHot

Quy trình triệt lông bikini thực hiện như thế nào?

09:33:41 – 19/08/2016

Nhu cầu triệt lông bikini bằng công nghệ cao của các chị em ngày càng có xu hướng gia tăng. Tuy nhiên, do vùng da này khá nhạy cảm và nhiều người chưa nắm rõ quy trình triệt lông bikini như thế nào nên còn khá lo lắng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

quy-trinh-triet-long-bikini-6Nhu cầu triệt lông bikini của chị em đang có xu hướng gia tăng

Lông vùng kín rậm rạp ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của chị em. Nhiều trường hợp thực tếđã mắc bệnh phụ khoa chỉ vì rậm lông vùng kín. Vì vậy nhu cầu triệt lông bikini của chị em đang có xu hướng gia tăng. Một trong những phương pháp được nhiều người lựa chọn là triệt lông bằng công nghệ cao. Tuy nhiên rất nhiều người chưa nắm rõ được quy trình triệt lông bikini nên khá lo lắng trước khi thực hiện.

Theo bác sĩ da liễu Lê Thị Thủy, chuyên gia tư vấn triệt lông tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam:

Quy trình triệt lông bikini cũng như triệt lông tại các vùng khác trên cơ thể, nhanh và an toàn cho người điều trị. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, quy trình triệt lông được thực hiện bởi các chuyên viên giàu kinh nghiệm, tuân thủ theo đúng các bước sau:

untitled-infographicQuy trình triệt lông bikini tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước khi tiến hành triệt lông, bạn sẽ được các chuyên viên giàu kinh nghiệm thăm khám tình trạng lông vụ thể để có thể tư vấn chi tiết cho bạn về liệu trình cũng như chi phí phù hợp.

– Bước 2: Cắt tỉa, làm sạch vùng bikini

Để giúp hấp thu năng lượng tốt hơn, các chuyên viên sẽ thực hiện cắt tỉa bớt viôlông và làm sạch vùng da cần triệt lông.

– Bước 3: Thoa gel

Để giúp bảo vệ da và khách hàng không thấy đau đớn hay khó chịu nào, chuyên viên sẽ thoa một lớp gel trong suốt, mát lạnh lên vùng da cần triệt lông.

– Bước 4: Tiến hành triệt lông bikini công nghệ New E-light

Dựa vào kết quả đã thăm khám trước đó, chuyên viên sẽ điều chỉnh mức năng lượng sao cho phù hợp với đặc điểm da và tình trạng lông vụ thể của từng khách hàng.

Ánh sáng E-light sẽ tác động vào gốc nang lông, ngăn cản nguồn dinh dưỡng tới từng sợi lông, khiến chúng yếu dần và rụng tự nhiên. Ngoài ra, năng lượng này còn có khả năng thu nhỏ lỗ chân lông, khắc phục tình trạng viêm nang lông, cho bạn làn da sạch lông, sáng mịn tự nhiên.

– Bước 5: Thoa kem dưỡng da và kết thúc quy trình triệt lông bikini

Kết thúc quy trình triệt lông bikini, chuyên viên sẽ thoa một lớp kem dưỡng đặc biệt giúp tái tạo là làm mịn vùng da vừa triệt lông.

quy-trinh-triet-long-bikini-8

quy-trinh-triet-long-bikini9Kết quả triệt lông bikini tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Hy vọng những thông tin về quy trình triệt lông bikini trên đã giúp bạn nắm rõ được tiến trình triệt lông bằng công nghệ cao như thế nào. Nếu mong muốn sớm loại bỏ được viôlông vùng kín bạn hãy trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc liên hệ tới đường dây nóng: để được các chuyên viên tư vấn chi tiết.

TÌM HIỂU THÊM:

Nguồn:

Quy trình triệt lông bikini thực hiện như thế nào?
5 (100%) 1 vote

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm