Quy trình thẩm mỹ viện nâng ngực nội soi diễn ra như thế nào?

Banner khuyen maiHot

Quy trình thực hiện đạt chuẩn là một trong 3 mẹo vặt quan trọng quyết định thành tích của một ca phẫu thuật thẩm mĩ thẩm mỹ nâng ngực tự nhiên . Vậy, nó được diễn ra như thế nào?


Quy trình nâng ngực thẩm mỹ nội soi được diễn ra như thế nào?
Theo các chuyên gia, phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích cỡ vòng 1 của các nàng với túi độn ngực chất lượng bằng các thiết bị nội soi hiện đại ưng chuẩn vết rạch mổ nhỏ ở nách, dưới bầu vù, quầng vú hay rốn, đem đến bầu ngực vun cao và gợi cảm cho mọi người dùng. Quy trình thẩm mỹ viện nâng ngực nội soi được diễn ra mau chóng, hầu hết 4 bước cơ bản:
 

Xem thêm: gia nang nguc
Bước 1: bác sĩ thăm khám và tư vấn, đánh giá sức khỏe tổng quát

Ở bước này, các bác sĩ chuyên khoa sẽ thăm khám và tư vấn cho mọi người về giải pháp giải phẫu nâng ngực nội soi, đo vẽ các chỉ số để đặt túi ngực ăn nhập với dáng người sau đó đưa ra chỉ định thẩm mĩ cụ thể. Việc cần làm của bạn chính là phân trần ước muốn và ước muốn của mình, cùng thầy thuốc thống nhất phương án thực hiện nâng ngực. mang, bạn sẽ được kiểm tra tình trạng sức khỏe tổng quát để chắc rằng đủ điều kiện tham gia phẫu thuật thẩm mĩ thẩm mỹ.

Bước 2: thực hiện gây mê

Để cam kết người dùng không cảm thấy đau đớn, sợ hãi hay bấy kì không thoải mái nào trong suốt quá trình phẫu thuật, các bác sĩ sẽ tiến hành gây mê toàn thân trước khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực.

Bước 3: thực hành thẩm mỹ nâng ngực nội soi

Sau khi hợp nhất phương án giải phẫu và gây mê cho khách hàng, các thầy thuốc sẽ tiến hành phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ nội soi theo đúng tuần tự sau:

+ Rạch một đường mổ nhỏ ở nách hay quầng vú, dưới bầu vú, rốn tùy theo nhu cầu và phương án đã được thống nhất ở trước đó.

+ Bóc tách khoang ngực để đưa túi độn ngực vào trong.

+ Điểu chỉnh và nhất thiết vị trí của tui ngực một cách hài hòa, cân đối nhất

+ Đóng kín vết rạch mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ, kết thúc công đoạn tiến hành nâng ngực.

4. Thăm khám lại và căn dặn sau phẫu thuật thẩm mĩ

Nâng ngực là một cuộc đại phẫu do đó khách hàng sẽ được chăm sóc sau phẫu thuật thẩm mĩ tại phòng nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn. bác sĩ sẽ thăm khám lại và căn dặn những điểm cần lưu ý sau thực hiện nâng ngực thẩm mỹ nội soi, gần như:
Xem thêm : những bộ ngực trần đẹp nhất việt nam

+ Băng ngực:  bác sĩ chỉ dẫn bạn mang một loại băng ép giúp ngực bạn không bị sưng và ngăn ngừa hiện tượng chảy máu.

+ Tránh vận động mạnh trong vài ngày đầu sau phẫu thuật thẩm mĩ

+ Uống thuốc đúng liều lượng

+ Chế độ ăn uống, ngơi nghỉ hợp lý.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm