phương thức Triệt lông giá bao nhiêu hiên nay

Banner khuyen maiHot

Tôi có Nhiều lông mọc tại vùng bikini và có cảm giác rất khó chịu. Gần đây có đi khám tại bệnh viện da liễu thì được chẩn đoán là bị nấm, nên cũng gây cho tôi mặc cảm trong quan hệ vợ chồng. Hiện tẩy lông chân tự nhiên . Xin hỏi bệnh viện có phương pháp nào lâu dài không, triệt lông giá bao lăm và tôi phải mất bao nhiêu thời gian để điều trị, ?

Ngọc Mai, 29 tuổi, Đông Các, Hà Nội

Trả lời:

 

Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hộp thư tuvan@thucuchospital.vn. chúng tôi xin giải đáp thắc mắc triệt lông ở đâu uy tín của bạn như sau:

Chất lượng dịch vụ triệt lông cực kì sẽ khiến bạn hài lòng

Lông mọc tại vùng bikini là một hiện tượng phát triển sinh lý người rất bình thường, nó được coi là rào cản để ngăn chặn những vi khuẩn có hại tới vùng kín của bạn. ngoài ra đối với những người có lông ở vùng này quá nhiều dẫn tới hiện tượng ẩm, nấm như bạn cũng không phải là trường hợp hiếm gặp. Tại khoa nâng giải pháp cao chúng tôi tiếp thụ hầu hết các trường hợp thúc đẩy tới triệt lông tại bao gồm các vùng.

Ban đầu bạn có thể có cảm giác e ngại, bên cạnh đó bạn đã chủ động gửi mail nhờ mách tức thị bạn đã có sự chuẩn bị về tâm lý, cộng với đó là những mách về biện pháp bạn có thể được làm để tương trợ triệt lông tại bệnh viện mình, hi vọng sẽ tạo cho bạn được sự tự tín nhất khi đưa ra quyết định và tới thực hiện dịch vụ.

mình tiến hành công nghệ mới triệt lông vĩnh viễn viện 108 và đương đại nhất tại Việt Nam trong công việc triệt lông cho bạn đó chính là kỹ thuật Laser Diode. công nghệ này đã được cục Quản lý Dược và Thực phẩm Hoa Kỳ xác nhận về độ an toàn và hiệu quả triệt lông cao mà nó mang lại. Thông thường từ  6 – 8 năm sau khi triệt, lông mới có thể xuất hiện hiện tượng mọc lại. giải pháp này có thể triệt tới 98, 9% số lượng lông mọc tại vùng bikini của bạn. Số lông còn lại có thể chỉ là lông măng, nhạt màu mềm và mảnh không đáng kể.

Theo đó, Laser Diode sử dụng nguồn năng lượng ánh sáng cao với bước sóng khoảng 808 nm, được hoạt động trên cơ chế chuyển hóa năng lượng ánh sáng thành năng lượng nhiệt. Nhiệt lượng sẽ luồn sâu tới hiệu quả rễ của mầm nhú nang lông khiến cho những sợi lông này sẽ nhanh chóng nhạt màu, mảnh dần và yếu đi. Qua khoảng từ 4 -6 liệu trình điều trị tại bệnh viện, bạn có thể thu được kết quả như ước ao.

tuy nhiên, tôi còn sử dụng sóng RF phối hợp với Laser Diode để có được hiệu quả cao nhất cho bạn. RF sẽ có tác dụng giúp cho sóng Laser Diode truyền đi không bị tiêu hao ra môi trường bên ngoài. Bạn cũng xin hãy yên tâm điều trị bởi Laser Diode là một phương pháp dưỡng đương đại không đau đã được nhiều khách hàng sử dụng.

Bạn chỉ mất khoảng 5 tháng, tương đương với số liệu trình cụ thể bạn cần làm để triệt 100% lông vùng bikini của mình. Tuy nhiên thời kì nhiều hay ít còn tùy thuộc vào tình trạng lông hiện tại của bạn ra sao? Cơ địa của bạn có thích nghi nhanh với Laser Diode hay không?

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm