phương thức dưỡng trắng thoa da bằng thảo dược thiên nhiên

Banner khuyen maiHot

Có nhiều dưỡng trắng da tự nhiên  nhưng không phải phương pháp nào cũng thích hợp với mọi loại da, đặc biệt là da đen bẩm sinh hoặc da khô, mẫn cảm. 

Quy trình của tắm trắng tự nhiên gồm 3 bước chính: tẩy lớp da sạm màu bên ngoài, bổ sung dưỡng chất để tái tạo lớp da mới trắng sáng và chung cuộc là bảo vệ làn da trước những tác nhân gây tổn thương bên ngoài.

tắm trắng da mặt an toàn bằng hổ lốn thuốc bắc và sữa non cô đặc được khoa học chứng minh là không những mang lại có công dụng trắng nhanh mà còn an toàn và thích hợp với mọi loại da.

Với làn da đen bẩm sinh, Nguyễn Thu Trang – cô gái văn phòng 25 tuổi luôn nhận thấy tự ti vì nước da thô ráp, xỉn màu. Sau có nên tắm trắng không– sữa non cô đặc tại Lavender Spa, làn da của Trang đã trắng sáng hơn. (mẹo : Hiệu quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

Khác với Vũ Thu Trang, chị Ngọc Ngoan (27 tuổi) lại sở hữu làn da mỏng đến mức có thể thấy rõ các huyết mạch. Chị Ngoan tư vấn: “Vì da quá yếu nên mình rất nản khi nhắc đến việc tam trang da. Chỉ tới khi biết đến tắm trắng hiệu quả an toàn thuốc bắc – sữa non cô đặc qua một người bạn là thầy thuốc da liễu, mình mới cảm thấy có hy vọng. Khoan bàn tới kết quả mà cách này hãy mang lại, riêng cảm giác dễ chịu trong suốt thời buổi trị liệu đã khiến mình ‘kết’ công nghệ này. Sau thực hiện, da mình cũng không bị căng ngứa, mẩn đỏ, châm chích hay vàng lông như những lần tắm trắng da hiệu quả trước kia”. (Lưu ý : Hiệu quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

Dù làn da khá mẫn cảm nhưng chị Ngoan vẫn thoải mái trong suốt thời kì thực hiện cũng như sau khi hoàn thành liệu trình. Các thành phần trong hẩu lốn thuốc bắc – sữa non được chiết xuất từ thiên nhiên, lành tính. Sau khi nhẹ nhàng lấy đi lớp tế bào sạm màu trên bề mặt, bạch linh, phục linh, vitamin A, C, E, acid amin… có trong hỗn hợp tiếp tục thấm sâu vào tận tầng đáy, nuôi da không chỉ trắng mà còn khỏe mạnh từ bên trong. (phương pháp : có công dụng tùy thuộc cơ địa mỗi người)

 

Xem thêm: giá làm trắng da toàn thân
Chị Ngọc Ngoan hài lòng vì sau quy trình, da chị không chỉ trắng mà cấu trúc da còn khỏe lên trông thấy. Các hiện tượng bong tróc bề mặt, mẩn đỏ hay ngứa râm ran cũng không còn. (tuyệt chiêu : tác dụng tốt tùy thuộc cơ địa mỗi người)

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm