Phương pháp xoá hình xăm không sẹo tốt nhất hiện nay

Banner khuyen maiHot

Bạn đang băn khoăn “Có cách nào xóa hình xăm không để lại sẹo không?”. vì sao không tham khảo ngay công nghệ Laser Toning Plus. Được xem là 1 trong những phát minh tạo ra bước tiến vượt bậc của ngành thẩm mỹ da liễu – Laser Toning Plus là công nghệ xóa xăm tiêu chuẩn Hoa Kỳ. Thỏa mãn đầy đủ tiêu chí: xóa xăm không đau, không sẹo, không bỏ sót mực xăm.

-Hình xăm bị mờ

– Dị ứng với mực xăm, mực xăm bị nhòe

– Hình xăm không còn hạp

Có tới hơn 80% mọi người xóa xăm thất bại. Khi biết được lý do cụ thể vững chắc bạn sẽ giật mình khi thấy đúng trường hợp của mình trong đó:

Theo ý kiến chuyên gia để có được kết quả xóa xăm tối ưu bạn cần đến 1 phương pháp tác động trực tiếp, ổn định để phá vỡ cấu trúc mực xăm từ bên trong lớp hạ bì.

Xóa xăm Laser Toning Plus là công nghệ xóa xăm tiền tiến tại Mỹ và đã được chuyển giao và áp dụng trước nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với các bước sóng Laser toning và các xung năng lượng cực lớn, tác động sâu vào bên trong da phá vỡ chóng vánh các sắc tố mực xăm không đau, không sẹo, không bỏ sót mực xăm.

Xem thêm: 

>> xóa xăm bằng tia laser có đau không

>> xoa xam mi mat

Laser Toning Plus là công nghệ xóa hình xăm đời mới, sử dụng ánh sáng lạnh, có khả năng vô cảm tạm thời vùng da sẽ chiếu tia laser nên hạn chế được tối đa cảm giác đau rát, khó chịu.

Trước khi tiến hành xóa xăm vùng da xóa xăm sẽ được bôi thuốc gây tê, vô cảm cục bộ mang tới khách hàng một quá trình trị liệu thoải mái dễ chịu.

Laser Toning Plus dùng nguồn năng lượng ánh sáng lạnh ít gây đau đớn thương tổn tới da

mỗi nguồn năng lượng sẽ được điều chỉnh từ thấp lên cao. Khi đạt năng lượng ở mức cao nhất, Laser Toning Plus sẽ phóng thích những hạt ánh sáng photon và kết nạp hết thảy những màu mực xăm mà hoàn toàn không làm tổn thương da, không tạo ra bất cứ vết xâm lấn, cắt rạch nào dù là nhỏ nhất.

Song song với quá trình xóa xăm , Laser Toning Plus còn áp dụng nguồn bước sóng dài cho phép kích thích sản sinh sợi mô collagen giúp tái tạo tế bào da mới, hoàn toàn không phá hủy, gây tổn thương tới vùng mô lành xung quanh. do vậy, Laser Toning Plus xoá hình xăm không sẹo, vùng da mau chóng khôi phục nguyên trạng như ban đầu.

Sau khi xóa xăm làn da trở lại trạng thái ban sơ

Các hình ảnh trên đây là từ các khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với từng trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau.

Công nghệ xoá hình xăm không sẹo Laser Toning Plus có thể xóa mọi loại hình xăm trên thân thể với độ nông sâu, màu sắc, kích thước, vị trí khác nhau. Công nghệ dùng song song cả 2 nguồn bước sóng ngắn 532 nm và dài 1064nm cho phép tác động trực tiếp tới các sắc tố mực xăm từ lớp nông trên bề mặt da tới tận lớp sâu trong cùng khiến chúng bị gãy vụn ra thành hàng ngàn mảnh nhỏ lí tí và đào thải ra ngoài theo cơ chế bài tiết tự nhiên. nên, hình xăm sẽ mờ nhạt dần sau mỗi lần điều trị cho đến khi biến mất hoàn toàn, không để lại dấu tích.

thầy thuốc sẽ thăm khám hình xăm nhằm xác định mức độ nông sâu, đậm nhạt, kích tấc và màu sắc thực tế để lựa chọn bước sóng và tần số laser phù hợp cho việc điều trị

Bước tiếp theo, để tránh gây nhiễm khuẩn da, chuyên viên  thẩm mỹ sẽ tiến hành làm sạch vùng da cần xóa xăm  khi thực hiện điều trị.
Bôi tê lên bề mặt da

Các chuyên viên điều trị sẽ tiến hành bôi tê lên bề mặt da có chứa hình xăm giúp khách hàng cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình điều trị.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm