Phương pháp vẽ móng nghệ thuật độc

Banner khuyen maiHot

Móng ngắn hay dài, không quan trọng, chúng luôn cần được coi ngó tốt và làm đẹp. Chị em có bộ móng ngắn và có lòng yêu nghệ thuật làm móng vẫn luôn tìm được cho mình kiểu  vẽ móng nghệ thuật giúp mình trội bằng cách tới salon nail hoặc tự mình thực hiện theo các chỉ dẫn vẽ móng tại nhà.

Các kỹ thuật làm móng và các chỉ dẫn  vẽ móng nghệ thuật không phải chỉ dành riêng cho móng dài. Một số người móng ngắn là do thiếu hụt canxi trong chế độ ăn… họ sẽ được tham vấn và hỗ trợ để móng mọc dài hơn nếu tìm tới một chuyên gia y tế hoặc làm theo lời khuyên của thợ làm móng chuyên nghiệp. Và nếu đích thực đó là một bộ móng ngắn, vẫn có cả nguyên một bộ sưu tập các kiểu  vẽ móng nghệ thuật dành cho móng ngắn được cập nhật thẳng.

Vẽ Cảnh Hoàng Hôn

Một trong những kiểu vẽ móng nghệ thuật đẹp nhất dành cho móng ngắn là mô phỏng cảnh hoàng hôn. Đây là một chỉ dẫn vẽ móng nghệ thuật rất cần đến sự uyển chuyển trong phối hợp màu sắc và thiết kế. Điều quan trọng nhất là đảm bảo bạn phải có một lọ sơn màu vàng và màu blue trong tay. Khi thực hành các đường vân mơ hồ trên móng, sơn nên được phủ dày hơn một tí. Hãy thử một chấm bi màu hồng, màu cam và sau đó là màu vàng hòa lẫn để tạo ra một màu sắc sáng, dễ thương.

Kiểu  vẽ móng nghệ thuật Trắng Đen

Những ô kẻ tam giác trắng đen trên nền móng trắng đen tương phản cũng là một chọn lọc không tồi cho móng ngắn – kiểu  vẽ móng nghệ thuật này lại có thể hợp với bộ y phục hàng ngày của bạn hoặc là một chiếc đầm đẹp nơi tiệc tùng. Kỹ thuật không mấy khó để có thể thực hành, bạn chỉ cần khéo một tẹo để cọ vẽ không làm lem sơn móng – trước khi thực hiện trên móng, bạn có thể thí nghiệm trên một miếng bìa cứng cho thành thục nét vẽ.

Móng Zic Zac

Bạn có thể dùng miếng dán scotch tape cắt miếng dán zig zac để tạo ra kiểu vẽ móng nghệ thuật này. Đa phần người ta thích sử dụng miếng nhựa vinyl vì nó dày hơn và nặng hơn scotch tape và dễ dàng kiểm soát hơn.

Kiểu Móng sử dụng Miếng Dán 3d

(Xem thêm: ve mong son thuy )

Để sử dụng miếng dán tốt, bạn cần phải sơn lớp nền đẹp và đợi cho nó khô hoàn toàn. Nếu còn ẩm ướt nó sẽ làm cho miếng dán lệch hướng. Các bạn có thể sử dụng sản phẩm nail làm khô sơn nhanh để hà tiện thời kì.

Kiểu Vẽ kết hợp Nhiều Kỹ Thuật

(Xem thêm: hoc nail gia re )

Bạn chọn màu sơn nền chấp thuận cho móng, sau đó, chọn lựa miếng dán móng với họa tiết chấp nhận và dán lên vị trí móng bạn muốn, để ý đợi sơn nền khô và dán miếng dán khéo léo để có kết quả đẹp như ý nhé!

Móng Nghệ Thuật Pha Trộn Các Sắc Màu

(Xem thêm: day ve mong nghe thuat moi nhat )

Bạn có thể chọn kết hợp 2 – 3 màu sắc hoặc hơn cho kiểu vẽ móng nghệ thuật, miễn sao màu sắc kết hợp và họa tiết tinh ý để không mang lại cảm giác nặng nề, làm cho móng của bạn trông ngắn hơn, các sắc màu trong, sáng như màu nude, màu trắng… là những màu bạn nên lựa chọn. Đưng quên phủ top coat để móng thêm bóng mịn và sáng màu.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm