Phương pháp trị nám da có mất nhiều thời gian không?

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi:
Chào thầy thuốc, tôi bị nám da khoảng gần 1 năm nay, ban sơ nó chỉ ít và tương đối nhạt màu nhưng giờ khá nhiều, sẫm màu hơn, nhìn rất rõ nên tôi thấy ngại và lo lắng. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi cách chữa nám da có mất nhiều thời gian không ạ? (Nguyễn Thị Tú, 24 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Tú!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tham mưu có nên trị nám bằng laser của Thẩm mỹ viện. Theo trình bày, tình trạng bị nám da của bạn ngày càng nghiêm trọng hơn, biểu lộ là những đốm nám nhiều và sẫm màu hơn trước đây khiến bạn lo âu. Bạn đang băn khoăn cách điều trị nám da mặt có mất nhiều thời gian không?

 
Cấu tạo của các đốm nám trong tế bào da
 
Thực tế cho thấy, thời gian Chữa nám da mặt lâu hay nhanh phụ thuộc vào cách thức mà bạn chọn lọc. Cụ thể hơn như sau:

4 – 6 tháng: Bạn sẽ mất khoảng thời gian này nếu ứng dụng các cách trị nám da thường nhật như đắp mặt nạ (từ các vật liệu tự nhiên) hay chữa nám da chuẩn y con đường ăn uống da bởi các cách này chỉ làm mờ dần các vết nám ở bề mặt da hoặc cung cấp dưỡng chất từ bên trong giúp nám da mờ đi.

3 – 4 tháng: Đây là khoảng thời kì cấp thiết để làm mờ các vết nám nhờ các sản phẩm Kem trị nám da mặt, thuốc điều hòa nội tiết, giúp làm giảm sự hình thành, lắng đọng hắc sắc tố.


 
Cách cách Điều trị nám bình thường đòi hỏi rất nhiều thời kì 
 

– 2 – 3 tháng: Khi cách trị nám da mặt bằng việc tiêm tinh chất trị nám, phương pháp điện di, bạn sẽ mất khoảng 2 – 3 tháng để nhìn thấy kết quả. Theo các chuyên gia, kết quả mặt nạ trị nám tại nhà của 2 phương pháp này được khoảng 60 – 70%, khách hàng có thể bị nám da trở lại sau 1 thời gian.

– <1, 5 tháng: Để rút ngắn tối đa thời gian trị nám da cho khách hàng, hiện có nhiều công nghệ trị nám tiền tiến được nghiên cứu và vận dụng thành công, trong đó công nghệ Yellow Laser được kiểm tra là giải pháp trị nám nhanh, hiệu quả nhất hiện giờ.

Sau liệu trình 4 – 6 lần trong khoảng 2 – 6 tuần, tình trạng nám của khách hàng được giải quyết triệt để, hiệu quả 95%, không lo tái phát.
 Đánh bật nám da theo công thức từ chuyên gia


biện pháp trị nám bằng công nghệ Yellow Laser tạ

Yellow Laser hoạt động dựa trên cơ chế sử dụng bước sóng kép 511-578 nm xuyên thấu qua lớp biểu bì da, tiêu diệt và phá vỡ hoàn toàn chân nám và kết cấu hắc sắc tố melaninrút ngắn tối đa thời gian chữa nám da cho khách hàng. Đặc biệt, không đòi hỏi chăm nom thường xuyên lâu dài sau khi kết thúc liệu trình.

Hi vọng với những chia sẻ ở trên, bạn có thể chọn lựa được phương pháp cách chữa nám da tay ăn nhập với quỹ thời kì của bản thân đồng thời cho kết quả tốt nhất.

Chúc bạn có kết quả thẩm mỹ như mong muốn!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm