Phương pháp tẩy lông nào có thể chữa viêm lỗ chân lông?

Banner khuyen maiHot

Phương pháp tẩy lông nào có thể chữa viêm lỗ chân lông?

17:47:16 – 25/04/2016

Câu hỏi: Chân tôi vừa có lông dài, đen lại vừa bị viêm lỗ chân lông. Tôi muốn hỏi các bác sĩ là có phương pháp tẩy lông nào có thể chữa được viêm lỗ chân lông không hay tôi phải chữa viêm lỗ chân lông bằng một phương pháp khác?

(Quỳnh Trang – Thái Bình)

Trả lời:

Quỳnh Trang thân mến! Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Bạn muốn tìm một phương pháp triệt lông lại có thể chữa viêm lỗ chân lông. Chúng tôi xin giải đáp như sau:

Công nghệ New Elight là công nghệ tẩy lông tiên tiến nhất hiện nay, không chỉ giúp bạn mà còn giúp bạn chữa viêm lỗ chân lông hiệu quả.

Công nghệ này được tích hợp thêm sóng RF cùng gel làm lạnh, không gây bất cứ tổn thương nào cho da của bạn. New Elight vừa triệt lông vĩnh viễn, an toàn, không đau rát và làm se khít lỗ chân lông vừa giúp điều trị hoàn toàn chứng viêm nang lông, mang đến cho bạn làn da trắng tự nhiên.

Công nghệ New Elight tác động trực tiếp lên vùng da cần điều trị, tiêu diệt tận gốc ổ vi khuẩn gây nên tình trạng viêm nang lông. Song song với quá trình này, ánh sáng Elight còn làm sạch và sát khuẩn toàn bộ nang lông, tiêu diệt những sợi lông nằm cuộn tròn trong nang lông, giúp thu nhỏ lỗ chân lông và làm da mịn màng hơn.

Kết quả sau khi triệt lông:

– Làn da mịn màng, không còn lông xấu xí

– Kết quả duy trì vĩnh viễn, dài lâu

– Viêm nang lông được điều trị dứt điểm, se khít lỗ chân lông

Nếu bạn còn băn khoăn về phương pháp triệt lông và chữa viêm lỗ chân lông này mời bạn tới Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được thăm khám và tư vấn.

THAM KHẢO THÊM:

Nguồn:

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm