Phương pháp Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có tốt không?

Banner khuyen maiHot

Khi chị em đàn bà sang quá trình sinh đẻ, ngực bắt đầu trở thành lão hóa, chảy xệ mất thẩm mỹ, không tự tín khi bên cạnh chồng của mình. Chính do vậy, nhiều người đã tìm đến giải pháp giải phẫu nâng ngực chảy xệ ra đời, giúp chị em có một “đôi gò bồng đào” căng tròn, quyến rũ. Nhưng trên thực tế giải phẫu nâng ngực chảy xệ có tốt không?

giải phẫu nâng ngực chảy xệ có tốt không? là lo âu của nhiều chị em nữ giới

phẫu thuật nâng ngực chảy xệ bản chất là kỹ thuật sử dụng túi độn hạp để tạo dáng ngực cân đối, căng tròn, khắc phục tối đa tình trạng chảy xệ. Tuy nhiên, hiện có không ít các phương pháp nâng ngực chảy xệ khác nhau, nên theo các chuyên gia thẩm mỹ, để đánh giá được nâng ngực chảy xệ có tốt không phụ thuộc vào nhiều nguyên tố Xem thêm: lam cach nao de nguc to :

– Công nghệ nâng ngực

– Chất liệu túi độn

– Tay nghề bác sĩ

bây chừ, công nghệ được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao nhất là nâng ngực, hiện đang được bệnh viện thẩm mỹ   vận dụng thành công cho hàng nghìn khách hàng và nhận được những phản hồi hăng hái từ họ.

 Với việc dùng kích thước túi ngực hạp với vóc dáng và đặc điểm khuôn ngực của phụ nữ Á Đông, giải phẫu nâng ngực  giúp mang lại bầu ngực tròn đầy, vừa vặn thiên nhiên. Bên cạnh đó, túi ngực không làm co thắt bao cơ nên đảm bảo tuyệt đối an toàn không làm ảnh hưởng đến khả năng làm mẹ cũng như cảm giác của bầu ngực ( Xem thêm: bộ ngưc to nhất thế giới).

sử dụng sự trợ giúp của thiết bị nội soi chuyên dụng, nên các thầy thuốc chỉ cần rạch một đường rất nhỏ khoảng 2-3cm ở đường nếp gấp nách hoặc rốn để đưa túi độn vào vị trí đã xác định trước một cách dễ dàng.


Túi độn được du nhập 100% từ Mỹ ăn nhập với vóc dáng người Á Đông

Không những thế còn sử dụng chất liệu túi độn được du nhập 100% từ Mỹ, có kiểm định và chứng thực an toàn và hiệu quả của tổ chức FDA, có khả năng  bám dính vào khoang ngực, không gây dịch chuyển sang các vị trí khác, giúp bạn có được bầu ngực căng tròn thiên nhiên.

Điều đặc biệt, còn có chế độ bảo hành túi ngực vĩnh viễn cho mọi khách hàng, đó cũng như một lời cam kết, sự uy tín của bệnh viện thẩm mỹ này với khách hàng, giúp họ yên tâm hơn khi đến đây làm đẹp.

Ngoài ra, với lợi thế sở hữu hàng ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ 100% tu nghiệp tại nước ngoài, có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, thẩm mỹ cao, có thể tham vấn cho khách hàng chọn lựa túi ngực hạp nhất với từng dáng người và  đã mang lại kết quả cao trong các ca phẫu thuật . Điều này đã được minh chứng bởi hàng nghìn khách hàng đã thực hiện thành công tại đây, và một lần nữa khẳng định được vị thế  trong lĩnh vực thẩm mỹ tại Việt Nam. (Xem thêm: nâng ngực không phẩu thuật)

Với những thông tin trên chắc hẳn bạn cũng đã biết được rằng phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có tốt không phụ thuộc vào quyết định chọn lọc của bạn, hãy thông minh khi lựa chọn để tránh “tiền mất, tật mang.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm