Phương pháp làm nhỏ quầng vú an toàn

Banner khuyen maiHot

Quần vú rộng khiến ngực chị em ta trông không được gợi cảm, điều này có thể do cho con bú hoặc do bẩm sinh. Để khắc phục điều này, cùng đến với biện pháp thu nhỏ quầng vú bình yên nhé. Không ảnh hưởng đến việc nuôi con sau này nhưng vẫn có hiệu quả thẩm mỹ rất cao.

(Xem thêm: Nâng ngực sa trễ )

Thu nhỏ quầng vú ngày nay hoàn toàn dễ làm, nhẹ nhàng. Chỉ mất khoảng 30 phút gây tê tại chỗ bạn đã có thể niểm cười tự tin trở lại. Tình trạng chung của chị em khi phải thu nhỏ quầng vú: quầng vú phì đại quá mức, 2 bên quầng vú không đều… Phải trên 18 tuổi mới được phẫu thuật nhé.

quá trình thu nhỏ quầng vú an toàn ở thẩm mỹ viện:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn. Bác sĩ xem xét, đo đạc sự chênh lệch tỉ lệ giữa quầng vú và những phần còn lại sau đó đưa ra cách điều trị tối ưu, mức độ sa thải da quầng vú cần thiết.

Bước 2: Bác sĩ gây tê vùng vú để đảm bảo bạn không có cảm giác đau trong quá trình giải phẫu.

Bước 3: Bác sĩ sẽ cắt bỏ một phần tổ chức da thừa ở trong và ngoài quầng vú. Bước này sẽ đảm bảo không để lại sẹo và không đụng chạm tới mô tuyến sữa, dây thần kinh… Sau đó khâu lại.

Bước 4: phẫu thuật chỉ kéo dài trong khoảng 30 phút, bạn có thể về ngay sau tiểu phẫu

Bước 5: Tái khám, cắt chỉ

để mắt sau phẫu thuật:

-giảm thiểu va chạm vào vùng mới phẫu thuật

-Vệ sinh vùng mới giải phẫu đúng cách

-Ăn kiêng, uống thuốc sau phẫu thuật thẩm mĩ

Những thế mạnh vượt trội:

-Quầng vú thu nhỏ: Khắc phục triệt để tình trạng quầng vú bị giãn rộng, tạo sự hài hòa, cân đối, giúp vòng ngực phát triển thành quyến rũ, gợi cảm hơn.

(Xem thêm: thu nhỏ quầng vú hiệu quả )

-Không đau, không xâm lấn: Nhẹ nhàng, không đau, không ảnh hưởng đến chức năng của tuyến vú.

vậy nhưng, để an ninh tuyệt đối, các bạn vẫn nên chọn các thẩm mỹ viện uy tín và chọn các bác sĩ giàu kinh nghiệm thực hiện để có hiệu quả cao nhất nhé.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm