Phương pháp khắc phục tình trạng nhũ hoa to an toàn hiệu quả

Banner khuyen maiHot

Nhũ hoa to, không cân xứng với kích cỡ quầng vú hay tổng thể bầu ngực khiến chị em cảm thấy tự ti khi đối diện với nửa kia của mình. Ngày nay, cùng với bước tiến của ngành biện pháp làm đẹp, tình trạng này sẽ được khắc phục hiệu quả chỉ trong 1 thời gian ngắn mà vẫn đảm bảo bình yên tuyệt đối.

 

Đầu nhũ hoa to – Nỗi niềm của nhiều eva

Nhũ hoa to là nỗi niềm của nhiều các nàng
Trên thực tại một khuôn ngực đẹp phải là sự hài hòa của tổng thể bầu ngực với quầng vú, núm vú, khe ngực… Theo đó, kích cỡ núm vú hay còn gọi là nhũ hoa quá to sẽ làm giảm thẩm mỹ chung, gieo tâm lý tự ti cho nhiều eva. ( Xem thêm: phau thuat nang nguc gia bao nhieu )

Ngực của mình cũng thuộc loại tầm tầm nhưng mình chẳng bao giờ thấy tự tin với nó vì nhũ hoa to ơi là to, nhìn cứ như kiểu mình đã cho con bú rồi ấy trong khi mình vẫn là con gái. do đó khi tắm mình thường nắn nắn, bóp bóp để cho nó nhỏ lại chút nhưng không ăn thua gì, tự ti quá đi mất”.

Cùng chung nỗi niềm đó, nickname thảo luận “Mình luôn ước ao có bộ ngực đẹp hoàn toản vì dù ngực mình có nở nhưng đầu nhũ hoa lại to và thâm, tương lai mà sinh đẻ nữa không biết nó còn xấu đến đâu. Ai biết cách khắc phục chỉ mìn với nhé”.

lý lẽ khắc phục tình trạng nhũ hoa to an toàn, tác dụng

thực tại đã chứng minh được rằng, các cách làm tự nhiên như dùng tay để nắn bóp giúp nhũ hoa nhỏ đi không phải là cách mang tính triệt để, thậm chí kết quả nhận được là rất thấp. Thấu hiểu nhu cầu nuôi dưỡng thiết thực của chị em, các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và áp dụng chiến thắng chuyên môn thu nhỏ nhũ hoa hay còn gọi là tiểu phẫu thu nhỏ núm vú, giúp khắc phục triệt để tình trạng đầu nhũ hoa to một cách nhanh lẹ, bình yên. ( Xem thêm: phuong phap nang nguc an toan nhat )

Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ lấy bỏ một miếng tổ chức của núm vú (trong nếu nhũ hoa to nhưng có độ nhô vừa phải), rồi tiến hành khâu các phần còn lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ, thu nhỏ kích cỡ của núm vú, giúp bầu ngực đẹp hơn hoặc liên minh cắt bớt tổ chức của núm vú và làm giảm chiều cao của núm vú vào trong tuyến vú (giả dụ nhũ hoa to và nhô ra quá mức bình thường), giúp núm vú có kích cỡ hài hòa với bầu ngực, đẹp tự nhiên.

Thu nhỏ núm vú là một tiểu phẫu nhỏ, được tiến trình trong khoảng thời gian 1 giờ sau đó phái đẹp có thể thấy ngay kết quả. Đặc biệt, sau đó cách làm thu nhỏ nhũ hoa to, cảm giác của đầu ti không bị ảnh hưởng gì, chị em hoàn toàn có thể yên tâm không gặp bất kì rủi ro, biến chứng nào. ( Xem thêm: nâng ngực có nguy hiểm không )

Hiện nay, phương pháp này đã được áp dụng thắng lợi tại Thẩm mỹ viện . Tại đây, quá trình phẫu thuật thu nhỏ núm vú được cách làm bởi đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ uy tín, đảm bảo đem lại kết quả tốt nhất, sự bằng lòng và yên tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm