Phương pháp chữa sẹo thâm lâu năm bằng cách nào tốt nhất

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi: Chào bác sỹ chuyên mục tham vấn của Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Trước đây tôi bị rất nhiều mụn trên mặt và giờ  nó đã thành sẹo thâm, nó khiến tôi rất mặc cảm và ngại xúc tiếp mỗi khi đối diện với mọi người. Tôi cũng thử nhiều mẹo vặt trị sẹo nhưng không thành công. Tôi muốn hỏi bác sỹ có cách nào trị sẹo thâm lâu năm hiệu quả mà nhanh nhất không? Xin cảm ơn!
( Thu Hoài- Hà Nam)
Trả lời:

Xin chào  Thu Hoài!

Chúng tôi rất vui vì Thu Hoài đã quan hoài vầ gửi câu hỏi về cho chuyên mục tham vấn của Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Chúng tôi rất cảm thông về vấn đề của Hoài và cũng sẽ trả lời thắc mắc của Hoài như sau (Xem thêm: trị sẹo thâm từ thiên nhiên):

Sẹo thâm sinh ra chính yếu do những nguyên do như: Do mụn và quá trình nặn mụn; các vết thương ngoài da không được coi sóc đúng cách. Theo đó vết sẹo thâm lâu năm giả dụ dùng những mẹo vặt tự nhiên thì sẽ khó có thể chữa khỏi. Thẩm mỹ viện Phú Xuân đã nghiên cứu và ứng dụng cách trị sẹo thâm lâu năm bằng công nghệ ánh sáng New Elight. Đây là một trong những công nghệ trị sẹo hiện đại và tiền tiến, đồng thời được áp dụng phổ quát nhất trong dịch vụ trị sẹo hiện giờ. Và công nghệ này được các nước như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản áp dụng. Đặc biệt với quy trình trị liệu đạ chuẩn và được kiểm định về độ hiệu quả cũng như an toàn với các bước đẵn như:

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn.

Đây là bước tiền đề rất quan yếu, bác sỹ sẽ thẩm tra và tham vấn cho bạn phương pháp điều trị hiệu quả và an toàn nhất.

– Bước 2: Làm sạch da.

Bước này sẽ giúp cho việc thẩm thấu các dưỡng chất nhanh hơn (Xem thêm: trị sẹo thâm ở đâu tốt )

Chiếu ánh sáng New Elight để điều trị.

Bác sỹ sẽ chọn và dùng các bước sóng hạp để tác động lên vết sẹo hâm. Ánh sáng Elight SR và sóng RF sẽ khoanh vùng điều trị giúp vết thâm mờ đi nhanh chóng và đồng màu với làn da trên cơ thể. Đây là quy trình không hề gây đau hay khó chịu cơ mà có hiệu quả nhanh.

– Bước 4: săn sóc sau điều trị.

Sau khi điều trị sẹo thâm bằng ánh sáng New Elight bạn sẽ được các chuyên viên thẩm mỹ tham vấn cách chăm chút da để da được bảo vệ hiệu quả nhất.

Với quy trình 4 bước như trên, làn da sẽ được cải thiện mau chóng và có tác dụng tới 95%, sẹo thâm được xóa mờ thay vào đó là một làn da mịn màng và động màu với tất tật làn da của cơ thể. Đây là cách trị sẹo thâm lâu năm vừa an toàn lại hiệu quả nhanh chóng đấy.  Để biết thêm chi tiết, Thu Hoài có thể đến Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được tham mưu trực tiếp nhé!

Chúc Thu Hoài trị sẹo thành công!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm