phương pháp chữa ngực bên to bên nhỏ thăng bằng nhanh chóng

Banner khuyen maiHot

thầy thuốc ơi, không hiểu tại sao mà 2 bên bầu ngực của em không đều nhau. Em thấy rất khó chịu vì điều này nhưng không rõ ngực bên to bên nhỏ phải làm sao cho đều nhau? Mong thầy thuốc tư vấn ạ! (Bùi Thu Trà, 24 tuổi, Hà Nam).

Trả lời
 

Xem thêm : gia nang nguc
Chào Thu Trà!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục mách của Theo một nghiên cứu, có tới 7/10 phụ nữ cảm thấy 2 bên bầu ngực của mình với các chừng độ chênh lệch khác nhau.

Trong trường hợp sự lệch nhau về kích thước của 2 bên bầu ngực quá lớn sẽ gây ra nhiều khó khăn, bất tiện là làm giảm thẩm mỹ của bầu ngực.

nguyên cớ khiến ngực bên to bên nhỏ

Có nhiều nguyên tố dẫn đến tình trạng bất tương hợp giữa 2 bên bầu ngực ở chị em bao gồm: yêu tố gen di truyền và nội tiết tố estrogen, kiểu dậy thì tình cờ hay các thương tổn mắc phải (thiếu cơ ngực hoặc cơ ngực kém phát triển) trong giai đoạn hình thành và phát triển.

Trong đó, sự hoạt động của hormone estrogen sẽ kích thích sự phát triển của các mô ngực (tế bào vú) ở nữ giới. Nếu tình trạng ngực bên to bên nhỏ vẫn xuất hiện sau năm 21 tuổi thì nó sẽ tồn tại không bao giờ trở lại nếu không áp dụng cách thức ăn nhập. hoăc xem thêm kem no nguc

Ngực bên to bên nhỏ phải làm sao cho đều nhau?

thực tại cho thấy, các cách làm đẹp ngực thông thường như massage, tiến trình chế độ dinh dưỡng hợp lý, tập thể dục,… không thể khắc phục tình trạng ngực bên to bên nhỏ bởi như trên đã phân tách, nội tiết tố là nguyên do căn bản dẫn đến sự bất tương thích của 2 bên bầu ngực.

ngoại giả, bạn Xin đừng quá lo lắng bởi ngày nay, tình trạng ngực lệch có thể được khắc phục hoàn toàn với các nâng ngực tự nhiên nâng, trong đó, chúng tôi đánh giá cao hiệu quả và tính an toàn của nâng ngực tự nhiên nội soi với túi ngực uy tín.


Khắc phục ngực bên to bên nhỏ bằng phẫu thuật ngực nội soi
Về cơ bản, nâng ngực nội soi là bí quyết làm tăng kích cỡ vòng 1 bằng cách đưa túi độn ngực vào khoang ngực duyệt vết rạch mổ nằm ở dưới quầng vú, rốn hay trùng với nếp gấp ở nách dưới sự trợ giúp của các thiết bị nội soi đương đại nên rất có thương hiệu, không tác động đến chức năng và cảm giác ngực sau tiểu phẫu.

Bạn hoàn toàn xin mời yên tâm về kết quả nâng ngực nội soi mà mình nhận được bởi 100% bác sĩ tại TMV Đông Á đều được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm.
 

Xem thêm : nâng ngực có đau không
Trong trường hợp ngực bên to bên nhỏ như của bạn, các bác sĩ sẽ xác định mức độ chênh lệch của 2 bên ngực, đem áp dụng độn thêm túi ngực vào bên nhỏ (nếu bên to có kích thước hợp lý), thu nhỏ bên ngực to (nếu ngực bên nhỏ có kích cỡ hợp lý) hoặc nâng cả 2 bên với 2 túi ngực có size khác nhau nếu bầu ngực 2 bên đều nhỏ và có sự chênh lệch lớn. Sau thẩm mĩ bạn sẽ được có bầu ngực căng tròn với 2 bên bầu ngực có kích cỡ tương hợp nhau và hài hòa với thân hình.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm