PHUN THÊU LÔNG MÀY TÁN BỘT

Banner khuyen maiHot

Bạn sẽ sở hữu ngay 1 cặp chân mày sắc nét, đẹp tự nhiên để tôn lên thần thái cho đôi mắt và làm bừng sáng cả khuôn mặt với kỹ thuật phun thêu lông mày tại các lớp hoc phun thêu lông mày mới nhất.

PHƯƠNG PHÁP PHUN THÊU LÔNG MÀY TÁN BỘT

Khác với kỹ thuật phun thêu truyền thống nhìn thô và “giả”, phun thêu tán bột là phương thức làm đẹp mới nhất Hàn Quốc kết hợp công nghệ phun thêu và kỹ thuật tán bột tạo đường chân mày rõ nét, tự nhiên.

– KỸ thuật phun thêu: Sử dụng kim thêu đặc biệt với đầu kim thông minh siêu nhỏ cho phép thêu từng sợi lông chính xác nhất xuôi theo chiều mắt. Kết hợp kỹ thuật thêu 3D, 6D, 9D tạo dáng lông mày phù hợp với khuôn mặt.

– KỸ thuật tán bột: bột tán chân mày có dạng siêu mịn, chứa thành phần 100% từ thiên nhiên nhẹ nhàng thẩm thấu nhanh, tạo dáng lông mày mềm mại. Màu bột cũng được tán thích hợp với màu da, màu tóc của bạn tạo vẻ tự nhiên, quyến rũ.

Nhờ sự kết hợp nhịp nhàng của công nghệ kim siêu mũi nhỏ và màu mực tự nhiên cho nên phun thêu lông mày tán bột an toàn tuyệt đối, chân mày đều màu và không bị biến dạng.

Kỹ thuật phun thêu lông mày tán bột được đánh giá cao nhất về chất lượng và chất lượng thẩm mỹ. Chỉ với 1 liệu trình duy nhất, chị em được khắc phục hoàn toàn nhược điểm về lông mày, đem lại dáng đẹp hiện đại, an toàn tuyệt đối với sức khỏe.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm phun xăm thẩm mỹ tại đây: đào tạo phun xăm thẩm mỹ

QUY TRÌNH PHUN THÊU LÔNG MÀY TÁN BỘT

  1. Tư vấn cho khách hàng về dáng lông mày phù hợp với độ tuổi, màu da, gương mặt…
  2. Định dạng dáng lông mày và thử bột màu cho khách hàng
  3. Làm sạch, sát khuẩn và gây tê vùng lông mày
  4. Tiến hành công nghệ phun thêu lông mày tán bột
  5. Xoa 1 lớp kem dưỡng lên khu vực lông mày vừa điều trị
  6. Kỹ thuật viên hướng dẫn cách săn sóc tại nhà

KẾT QUẢ

 kết quả Phun thêu lông mày tán bột 1
 • Dáng lông mày đẹp mềm mại, tự nhiên
 • Màu sắc hài hòa với Ơ[gương|khuôn} mặt
 • Thời gian tiến hành nhanh chóng
 • Không cần phải nghỉ dưỡng
 • Kết quả duy trì lâu dài

Nếu như phun thêu tán bột không đem lại kết quả như ý muốn bạn có thể tham khảo thêm tại các khóa học phun xăm thẩm mỹ để có được cặp chân mày tự nhiên nhất.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm