PHUN THÊU HAY XĂM LÔNG MÀY LÀ GÌ?

Banner khuyen maiHot

Dù vậy, để hiểu {rõ thì dường như không phải ai cũng biết được điều này, chính bởi lẽ đó công ty chúng tôi tóm lược lại trong bài viết ở sau để quý khách có cái nhìn khách quan và tổng thể về việchọc phun thêu thẩm mỹ ở đâu hơn.

Dịch vụ phun thêu lông mày đẹp tự nhiênTHÊU LÔNG MÀY LÀ GÌ?

Thêu lông mày hay có tên gọi khác là thêu chân mày theo kỹ thuậthiện đại từ những năm trở lại đây đó là dùng bút săm chuyên dụng cùng kỹ thuật tiên tiến để thêu từng sợi lông mày xen lẫn lông mày thật của bạn theo kiểu dáng đã định sẵn.

Phun thêu lông mày đẹp như sao Hàn Quốc

Theo chuyên viên đánh giá, ưu điểm của giải pháp thêu chân mày chính là khả năng hỗ trợ khắc phục đặc điểm di truyền thường có các điểm nhấn như: lông mày rất lợt, môi tái, thâm, lông mi nhạt và thưa đây, mà đây lại chính là các khuyết điểm lớn trên khuôn mặt làm khuôn mặt trông nhợt nhạt, sắc mặt kém tươi tắn, sinh động, thậm chí không gây được ấn tượng với người đối diện.

PHUN THÊU LÔNG MÀY LÀ GÌ?

Công nghệ phun thêu lông mày lại được kế thừa và xây dựng từ thêu, trong đó, kỹ thuật này phù hợp với các người sở hữu đôi lông mày đã có dáng sẵn và thích hợp với gương mặt, tuy nhiên nhạt màu, không sắc nét. Phương thức này vẫn giữ nguyên nét tự nhiên vốn có, và thêm vào đó là làm cho màu sắc tự nhiên như lông mày thật để đôi lông mày đậm nét hơn.

Tại các lớp đào tạo phun xăm thẩm mỹ, công nghệ phun thêu chân mày sử dụng máy phun thêu với đầu kim thiết kế chuyên dụng. Khuôn mày được định dạng và đầu kim sẽ tác động nhẹ nhàng trên bề mặt da ở vùng thượng bì từ 0,002mm, đồng thời mực được những đầu kim đưa xuống với những đường nét tinh vi theo dạng sợi và xuôi dần về phía đuôi mày của khách hàng.

Điểm khác biệt của kỹ thuật phun thêu chân mày đó chính là đội ngũ bác sĩ và chuyên viên giỏi nhiều năm kinh nghiệm sẽ nhanh chóng đem đến cho bạn dáng mày đẹp như ý muốn.

XĂM LÔNG MÀY LÀ GÌ?

Khác hoàn toàn với thêu lông mày và phun thêu lông mày, thì công nghệ trước đó xăm lông mày lại vận dụng những loại mực đặc biệt và sử dụng dụng cụ chuyên dụng để di đều lên dáng mày kẻ sẵn trước đó để mang đến chân mày sắc nét, phù hợp cho các ai thích trang điểm đậm hoặc không có chân mày.

Đẹp dịu dàng nữ tính sau khi phun thêu chân mày

Công nghệ xăm lông mày hỗ trợ chị em rất có thể vui vẻ, thoải mái hơn nhờ hạn chế thời gian trang điểm, đồng thời hoàn toàn có thể thoải mái tham gia các hoạt động ngoài trời hay hỗ trợ họ tiện lợi hơn trong cuộc sống sinh hoạt như: thành thạo thể thao, picnic, đi bơi, tắm biển, dự tiệc,… mà không sợ trôi mất màu đôi lông mày thanh tú của bạn.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm tại đây:học phun xăm thẩm mỹ tại hà nội

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm