PHUN LÔNG MÀY TÁN BỘT – BẠN ĐÃ BIẾT CHƯA?

Banner khuyen maiHot

Nếu trước đây,đào tạo phun xăm thẩm mỹ chỉ dành cho các bà, các mẹ thì với công nghệ mới phun tán bột, khuynh hướng làm đẹp này đã lấn sân sang cả những 8x, 9x.

Biết rằng chỉ chiếm một diện tích nhỏ trên khuôn mặt nhưng cặp chân mày lại đóng một vai trò cấp thiết trong việc định hình khuôn mặt. Một cặp chân mày rõ nét, thanh thoát, thích hợp với gương mặt sẽ giúp đỡ tô điểm cho đôi mắt, tôn cao sống mũi, thần thái của toàn bộ gương mặt sẽ bừng sáng và rạng rỡ.

Đặc biệt, kể từ khi thiên hướng lông mày ngang bùng nổ đã dẫn đến việc những kỹ thuật phun xăm công nghệ mới đi vào hoạt động. Giả dụ trước đây,phun xăm hay thêu lông mày chỉ dành cho các bà, những mẹ thì hiện nay xu hướng làm đẹp này đã lấn sân sang cả những 8x, 9x. Từ đó, công nghệ phun lông mày tán bột đã lên ngôi trong năm 2014 và hứa hẹn sẽ tiếp tục “hoành hành” trong năm đến.

Mốt lông mày ngang đã kéo theo xu hướng làm đẹp mới lên ngôi

Khác vớicông nghệ phun thêu truyền thống nhìn khá cứng nhắc và “giả”, phun thêu tán bột là là sự kết hợp giữa công nghệ phun thêu và công nghệ tán bột. Đem đến đường nét chân mày rõ nét và tự nhiên như chân mày thật. Ngoài ra, bột tán chân mày sẽ có rất nhiều màu phù hợp với màu da, màu tóc nên tạo nên được sự hài hòa với gương mặt. Những màu bột được giới trẻ, trường dạy nghề thẩm mỹ ưa chuộng nhất những năm trở lại đâynhư màu chocolate, màu nâu tây, màu nâu khói, màu nâu đen

Phun tán bột mang lại một cặp chân mày tự nhiên và hài hòa……tuy thế giá cả lại khá đắt đỏ

Thế nhưng, với kỹ thuật tiến tiến cộng với độ “hot” sẵn có, mức giá của một cặp lông mày tán bột cũng không hề “dễ chịu”. Nếu mà trước đây, với kỹ thuật xăm, phun truyền thống chị em chỉ phải bỏ ra vài trăm đến một triệu đồng, thì nay với kỹ thuật mới, sẽ phải cần chi gấp nhiều lần số đó (khoảng 2 triệu đến 5 triệu đồng) để có một đôi lông mày bằng lòng.

Kéo theo đó, hàng loạt những cơ sở thẩm mĩ từ những thẩm mĩ viện lớn cho đến các Spa “tại gia” đua nhau giới thiệu công nghệ này tới với khách hàng, đặt ra câu hỏi liệu tay nghề cũng như nguyên liệu bột dùng có đảm bảo tốt? Mặc dù phun tán bột không gây đau đớn tuy thế điều đó không có nghĩa nó không chứa đựng nhiều nguy cơ tiềm ẩn.

dù thế, hình thức làm đẹp này cũng ẩn chứa các nguy cơ đối với sức khỏe

Phun thêu hay việc dạy thêu thẩm mỹ chỉ tác động đến lớp da trên cùng, dù thế nếu chị em thực thi ở các cơ sở không cam kết, kỹ thuật viên kém hay không vệ sinh sạch, rất có thể gặp phải những hậu quả khôn lường như nhiễm trùng, dị ứng, hình thành sẹo, tróc da… Vì vậy chị em phụ nữ hãy tìm đến các cơ sở thẩm mĩ uy tín với quy trình đảm bảo để tiến hành phun tán bột, cũng như chăm nom cẩn thận sau khi phun thêu để có được tốt nhất.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm