Phun lông mày ở đâu đẹp, phun chân mày ở đâu đẹp?

Banner khuyen maiHot

Địa chỉ phun lông mày đẹp ở đâu, rồi phun chân mày, dường như thắc mắc phổ biến của hầu hết các Eva khi muốn tìm một địa chỉ uy tín để “giao phó” việc cách tân vẻ bề ngoài của mình thì nên tìm tới đâu.
Vậy, địa chỉ phun lông mày thời điểm này đẹp và uy tín tại đâu, hãy cùng chúng tôi “mổ xẻ” các tiêu chí nào để đánh giá 1 cặp chân mày đẹp đúng chuẩn.
HÀNG LÔNG MÀY NHƯ THẾ NÀO LÀ ĐẸP?
>> Tham khảo: Thêu chân mày bao lâu tróc mài

Tuy hiện nay, vẻ đẹp của người phụ nữ không có quá nhiều quy chuẩn như xưa, nhưng vẫn có những tiêu chỉ cơ bản để có thể đánh giá bình bầu, rằng thế nào là người phụ nữ đẹp.

Tương tự với lông mày, một dáng mày hợp với khuôn mặt chắc chắn sẽ là tiêu chuẩn đầu tiên khi đánh giá độ hoàn hảo của đôi lông mày. Ví dụ, mày ngang sẽ rất đẹp nếu người có mặt dài, người có trán cao mà tròn bầu bĩnh thì kiểu mày vòng cung, còn mặt vuông thì sẽ là kiểu mày cong ở phía đuôi….

Lông mày không thể quá đen với quá rậm, cũng không được phép nhạt mầu…do vậy, màu của lông mày phải hợp với da và màu tóc của chủ nhân, lông cũng phải phân bố đồng đều, không quá dày giống hai con “sâu róm” nhưng cũng không được quá thưa.
Cuối cùng, lông mày đẹp là phải mọc xuôi theo chiều đuôi mắt, không mọc lộn xộn, phân tán “rải rác”.
Kích thước với chiều dài của hai chân mày phải có độ cong phù hợp và phải bằng nhau, không bị lệch. Với những tiêu chí này thì việc chọn lựa một địa điểm phun lông mày tại đâu đẹp là nhu cầu của hầu hết chị em.
 ĐỊA CHỈ PHUN LÔNG MÀY Ở ĐÂU ĐẸP?

>>Tham khảo: Có nên thêu chân mày

Tượng tự địa chỉ phun chân mày tại đâu thì đẹp cũng có các tiêu chí bắt buộc khi đánh giá một đôi lông mày đẹp như sau:
• Cơ sở phải có giấy phép hành nghề thẩm mỹ
• Hệ thống máy móc hiện đại
• Đội ngũ bác sĩ chuyên gia giỏi, kinh nghiệm thực tế
• Thái độ phục vụ chuyên nghiệp
• Là địa chỉ phun chân mày uy tín do người dùng bình chọn
Viện thẩm mỹ Phú Xuân tự hào là cơ sở đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khắt khe khi hành nghề nhằm mang đến kết quả hoàn hảo tới cho khách hàng. Tại Phú Xuân, chuyên gia còn ứng dụng thành công công nghệ phun chân mày Hàn Quốc tự nhiên và mang lại kết quả lâu dài, ổn định.
Để có được đôi chân mày mềm mại, không dấu vết thẩm mỹ với những sợi mày giả được khéo léo thêu với sợi lông mày thật, các chuyên gia Phú Xuân cũng khuyến cáo nên sử dụng công nghệ Phun thêu lông mày.

>> Tham khảo: Nên thêu hay phun lông mày

Tất cả chị em đều đã hài lòng khi tới thực hiện, nếu bạn đang muốn tìm địa điểm phun lông mày ở đâu đẹp tại Hà Nội, hãy gọi điện tới hotline 094 681 7777 để được đặt lịch thăm khám.
Chúng tôi tự hào nhiều năm liền là cơ sở đứng đầu về phun chân mày ở đâu đẹp do các chị em bình chọn trên các forum làm đẹp, chính vì vậy bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi đến với chúng tôi.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm