Phú Xuân – Khoá dạy và trung tâm đào tạo spa chuyên nghiệp tại Hà Nội

Banner khuyen maiHot

Phú Xuân – lớp dạy và trung tâm đào tạo spa chuyên nghiệp chuyên nghiệp tại Hà Nội

Bạn đang cần một nghề để lập nghiệp? Để ổn định cuộc sống? Hay đơn giản để đáp ứng niềm yêu thích? Hãy tìm tới Phú Xuân – trung tâm đào tạo spa tại hà nội chuyên nghiệp tại Hà Nội, chúng tôi sẽ giúp bạn khẳng định bản thân và thành công trong cuộc sống.

 

 

  • vì sao phải dạy spa tại hà nội?

Hiện nay để tìm kiếm một công việc đơn giản, hãy lập nghiệp sớm, thu nhập cao và ổn định là việc không hề đơn giản. Nhưng đến học tập và thực hiện nghề nuôi dưỡng tại Phú Xuân, bạn tất cả tự tin sở hữu niềm ước mơ đó.

 

 

 

 

  • học spa tại hà nội thẩm mỹ để làm gì?

Xã hội càng phát triển, nhu cầu làm đẹp của mọi người ngày càng cao. Bởi vậy, sự ra đời các trường đào tạo spa trường đào tạo nghề spa mang tới cơ hội nghề nghiệp cho rất nhiều học viên. Các bạn có thể dạy làm đẹp để lập nghiệp, để mở mang lĩnh vực kinh doanh hoặc đơn giản chỉ là khám phá bản thân, phục vụ niềm yêu thích được làm đẹp cho chính mình …
học nghề làm spa thẩm mỹ để thành tựu
Đặc biệt, với những người trẻ tuổi, việc kinh doanh sẽ trở nên dễ dàng hơn các ngành nghề khác bởi bạn chỉ phải bỏ ra một khoản vốn nhỏ, khả năng thành công lớn và rút cục về một khoản thu nhập không hề nhỏ, ổn định lâu dài.

 

 

 

 

  • tại sao nên học tại đào tạo spa tại hà nội Phú Xuân?

nâng viện Phú Xuân với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực dưỡng ngày một khẳng định được vị thế của mình trong lòng khách hàng. Giờ đây, Phú Xuân còn được nhiều người biết tới là một trong những trung tâm trung tâm dạy spa tại hà nội rất lừng danh. Tại đây, chúng tôi có:

– trung tâm vật chất, thiết bị phòng học hiện đại

Với đích đến trở nên Khoá trường đào tạo spa chuyên nghiệp đẳng cấp thế giới, thẩm mỹ viện đã không ngừng trang bị các thiết bị phòng học và trung tâm vật chất hiện đại, cập nhật chương trình học thẩm mỹ ở hà nội mới để mang tới không gian học tập chuyên nghiệp, giúp học viên tiếp cận những thiên hướng nuôi dưỡng mới nhất và tự tín bắt kịp xu thế, đáp ứng nhu cầu thị trường ngay khi tốt nghiệp.
Trang thiết bị và cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn quốc tế
– hàng ngũ giảng viên, chuyên gia giỏi

Đội ngũ giảng sư được Phú Xuân chọn lựa đều là những giáo viên chuyên môn cao, có ít nhất 5 năm kinh nghiệm giảng dạy và đã từng đi tu nghiệp trực tiếp tại nước ngoài.

Học viên theo học viện spa thẩm mỹ tại đây sẽ được gặp gỡ và chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm với các chuyên gia có tiếng tại các nhà nước đầu ngành thẩm mỹ. tuy nhiên, Phú Xuân cũng mời đến những vị chuyên gia số 1 trong nước để trực tiếp hướng dẫn học viên thực hành và theo sát quy trình học tập của mỗi học viên.

– Tài liệu học tập tiêu chuẩn quốc tế

Cùng sự mạnh bạo đầu tư trang thiết bị cơ sở vật chất và hàng ngũ giảng viên chất lượng cao, chỉnh sửa viện Phú Xuân còn cung cấp cho học viên hệ thống giáo trình học tập chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế. Từ đó, học viên xin mời nắm bắt được những kiến thức sách vở vào thực hành kỹ thuật và tự nâng cao tay nghề.

– tổn phí học tập ưu đãi

Để Phú Xuân trở nên trường trường đào tạo spa tại hà nội chất lượng như hiện giờ, ngoài chất lượng dạy học còn nhờ vào việc thẩm mỹ viện luôn có mức Chi phí học tập rất ưu đãi, chắc chắn điều kiện tiện lợi nhất cho học viên từ khi học cho tới khi thành nghề.
Học viên được Phú Xuân đảm bảo đầy đủ điều kiện học tập với phí tổn ưu đãi nhất 
Ưu đãi lớn

+ Ưu đãi 30% cho học viên đăng ký nhập học khóa đầu tiên, 10% các khóa học tiếp tục. Bên cạnh đó còn nhiều ưu đãi khác khi đăng ký theo nhóm học từ 2 người trở lên hoặc đăng ký nhập học trong các ngày lễ lớn.

+ trợ giúp đầy đủ trang thiết bị và công cụ học tập

+ tổn phí trọn gói, không phát sinh thêm phụ phí nào

+ Được bảo lưu kết quả học tập

+ Cam kết chất lượng đào tạo và cơ hội việc làm

+ Học viên được trang bị kiến thức đầy đủ về kỹ thuật day ve mong tương ứng với các trình độ

+ Được tư vấn và định hướng nghề nghiệp sau mỗi khóa học

+ Cam kết dạy học viên tự tin thành nghề cho tới khi tốt nghiệp

 

 

 

 

  • Bạn sẽ được học những gì tại Phú Xuân?

Phú Xuân với đa dạng loại hình đào tạo, đáp ứng nhu cầu khác nhau của đông đảo học viên
giờ, với những thế mạnh của mình, Phú Xuân đang có được nhiều thành tựu trong các lĩnh vực học:

– Spa

>>> Xem chi tiết:  Học nghề spa

– Phun thêu thẩm mỹ

>>> Xem chi tiết:  Khoa học phun thêu thẩm mỹ

– day cach ve mong (Nail)

>>> Xem chi tiết: Dạy vẽ móng nghệ thuật

– Chăm sóc da

>>> Xem chi tiết:  Học chăm sóc da
 

 

 

 

  • Lợi ích đạt được sau khóa học

– Sau khóa học, học viên được thi và cấp chứng chỉ chính quy về chuyên ngành theo học.

– Đối với học viên có kết quả xuất sắc sẽ được tặng học bổng trị giá… % cho khóa học tiếp tục.

– Bạn sẽ được cung cấp kiến thức ngành mới nhất và được trau dồi đầy đủ các kỹ năng (làm việc độc lập, kỹ năng thuyết trình, kỹ thuật trình diễn, xử lý tình huống,…) phục vụ công việc.

– Các giảng viên sẽ giúp bạn phát hiện ưu điểm không đẹp của bản thân, từ đó tiếp tục hoàn thiện mình, nâng cao khả năng sáng tạo và cá tính riêng.

– Sau khi học tại Phú Xuân, các học viên sẽ được giới thiệu nghề và định hướng kinh doanh riêng. Đặc biệt, nâng viện sẽ thu nhận những học viên giỏi nhất vào làm việc nếu muốn.

 

 

 

  • Hình thức đăng ký

Để đăng ký học tập, bạn vui lòng qua trực tiếp trung tâm trường đào tạo nghề spa Hà Nội thẩm mỹ viện Phú Xuân tại cơ sở: Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh – Cầu Giấy – Hà Nội. Hoặc gọi điện tới hotline: 0989.281.818 công nhận những thông tin cá nhân và thời gian tham gia khóa học.
 
Hãy tới với thẩm mỹ viện Phú Xuân – trung tâm trung tâm dạy spa chuyên nghiệp tại Hà Nội luôn đi trước đón đầu khuynh hướng dạy và thực hành nghề chăm sóc mới nhất trên thế giới.

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm