Phỏng vấn ngắn với khách hàng xóa xăm

Banner khuyen maiHot

Gần Tết nhu cầu làm đẹp tăng cao, trong đó xóa xăm là một trong những dịch vụ có lượng khách hàng đông đảo. Chúng tôi đã thực hiện một buổi phỏng vấn ngắn với khách hàng công nghệ xóa hình xăm tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân để có những phản hồi thực tế, những nhận định chân thực nhất từ chính khách hàng.
Xem thêm: xoa xam o dau

Chị Hà Vân Trang, Hà Nội

Chị Trang đã cach tay vet xam bao giờ chưa?

Tôi có xoa xam tại một Bệnh viện thẩm mỹ khác một lần rồi nhưng không hết, vẫn còn mờ mờ và hình xăm loang lổ, chỗ có chỗ mất, trông rất xấu. Thế nên tôi phải xóa lại tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân.

Kết quả lần này thế nào ạ?

Lần này tôi đã xóa hết được hình xăm rồi, đây, bạn có thể nhìn, trông như chưa từng xăm hình vậy.

Chỗ da vừa tẩy hình xăm xong có vẻ hơi ửng đỏ, tẩy xăm có đau lắm không chị?

công nghệ xóa hình xăm không đau bạn ạ, tôi được bôi một lớp kem tê mát lạnh nên chẳng có cảm giác gì cả. Còn da hơi ửng đỏ vì tôi vừa mới làm xong cách đây 10 phút. Các bác sĩ nói là da sẽ sớm trở về trạng thái bình thường.

Cám ơn chị rất nhiều!

 Anh Lê Công Dũng, Hải Dương

Anh cách xóa hình xăm mấy lần rồi ạ?

Trước đây thì tôi chưa cach xoa vet xam bao giờ. Còn liệu trình xóa xăm thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân của tôi là 2 lần vì hình xăm của tôi khá to và sẫm màu. Bây giờ là lần cuối cùng trong liệu trình điều trị rồi.

Anh nhận thấy kết quả tẩy hình xăm thế nào?
Xem thêm: xóa hình xăm ở đâu tốt nhất
Nói chung là tôi khá hài lòng. Tôi cũng không nghĩ là hình xăm to thế mà lại xóa hết sạch được như thế này. Tôi cũng thấy mừng vì trước chỉ lo không hết được màu mực.

Sau khi hoàn thành xong lần vet xam đầu tiên anh có bị phản  ứng phụ nào trên da không?

Không, da tôi có hơi ửng đỏ lúc mới xóa xong nhưng về nhà thì hết hẳn. Sau lần đầu cach tay vet xam thì hình xăm cũng mờ gần hết rồi, tôi không thấy có phản ứng gì lạ cả.

Cám ơn anh!

Chị Nguyễn Hồng Thúy, Hải Phòng

Vì sao chị Thúy phải đi xóa vết xăm ?

Tháng trước tôi có đi xăm mí mắt trên tại một cửa hàng gần nhà nhưng mà xăm bị lỗi, xấu quá, cứ lem nhem nên tôi phải lên Hà Nội để cách xóa hình xăm.

Chị biết đến Thẩm mỹ viện Phú Xuân qua đâu ạ?

À, bạn tôi giới thiệu cho tôi. Cô bạn tôi làm trên Hà Nội, là khách quen của Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Cô ấy từng nâng mũi, bấm mí mắt vĩnh viễn ở đây rồi, cô ấy khen nhiều lắm nên tôi yên tâm đôi phần.

Khi công nghệ xóa hình xăm chị có thấy đau nhức không?

Ban đầu thì tôi cũng lo lắng thật đấy nhưng xăm thì đau chứ vet xam lại nhẹ nhàng như không. Tôi không có cảm giác gì cả.

Chị thấy đội ngũ bác sĩ và nhân viên ở đây thế nào?
Xem thêm: xoá xăm bao nhiêu tiền
Mọi người ở đây ai cũng nhiệt tình và thân thiện. Tôi thấy thoải mái hơn rất nhiều sau khi được nghe tư vấn từ các chuyên viên và nhân viên chăm sóc khách hàng tại đây. Giờ thì tôi đã biết vì sao cô bạn tôi lại thích đến đây đến thế.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm