Phẫu thuật ngực an toàn hiệu quả

Banner khuyen maiHot

phau thuat bom nguc  là nhu cầu thiết thực của phái Đẹp với mong muốn sở hữu vòng 1 đẹp tự nhiên và gợi cảm hơn. Để giúp chị em hiểu hơn về dịch vụ thẩm mỹ này, chúng tôi xin giải đáp những thắc mắc cơ bản được nhiều chị em quan tâm.

giải phẫu nâng ngực hay phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực không còn là cụm từ xa lạ với chị em phụ nữ bởi trong những năm gần đây kỹ thuật này trở nên 1 trong 10 dịch vụ được yêu thích và quan tâm nhiều nhất.

 
Để có bộ ngực to, đẹp hơn nhiều chị em tuyển lựa phẫu thuật ngực
 

Những ai nên phẫu thuật nâng ngực?

giai phau nang nguc thẩm mỹ là cách thức được chỉ định thực hiện cho nhiều trường hợp khác nhau như:

+ Chị em có ngực nhỏ, ngực lép vì bất kể nguyên nhân gì  muốn nâng ngực thẩm mỹ để có ngực to, đẹp hơn.

+ Khách hàng có ngực bị biến dạng sau tai nạn hay các sự cố gặp phải

+ Trường hợp khách hàng có ngực bên to bên nhỏ (ngực lệch nhiều).

+ Chỉ định thực hiện cho những trường hợp đã thất bại với các cách các phương pháp nâng ngực.

 
phẫu thuật nâng ngực được áp dụng chỉ định cho nhiều trường hợp khác nhau
 

phẫu thuật nâng ngực có đau không? Bao lâu thì phục hồi?

Sợ đau là tâm lý chung của chị em trước khi ứng dụng các cách thức thẩm mỹ viện nâng ngực. Trên thực tế, trước khi tiến hành phẫu thuật, các thầy thuốc sẽ gây mê toàn thân do đó khách hàng không thấy đớn đau, sợ hãi. Sau khi trở về nhà, vùng ngực có thể bị sưng, đau bên cạnh đó khi chị em uống thuốc và thực hành theo những chỉ định của bác sĩ sau nâng ngực, triệu chứng này sẽ giảm dần và kết thúc hẳn mau chóng.

thời gian phục hồi sau phẫu thuật nâng ngực không giống nhau ở mỗi người. Thông thường, 2 – 3 tuần ngực sẽ tương đối phục hồi, 4 – 5 tuần, ngực hồi phục hẳn. Ở những chị em có cơ địa lành song song áp dụng các cách thức tiền tiến, thời gian hồi phục của ngực có thể nhanh hơn rất nhiều.

 
Trước khi giải phẫu nâng ngực, bác sĩ sẽ tiến hành vô cảm bằng gây mê toàn thân
 

Kết quả sau phẫu thuật nâng ngực như thế nào? Duy trì bao lâu?

Kết quả và thời kì sau phẫu thuật phụ thuộc vào cách thức mà bạn áp dụng do đó bạn nên cân nhắc kĩ. Cụ thể hơn, các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực giúp khắc phục các nhược điểm về kích cỡ, hình dạng của ngực, giúp ngực to, đẹp hơn. Kết quả có thể duy trì từ 3-5 năm hay 10 – 20 năm hoặc lâu hơn nữa.

Vậy, nên vận dụng cách nâng ngực nào?

Hiện có nhiều phương pháp thẩm mỹ ngực được ứng dụng, trong đó các chuyên gia đánh giá cao cách bơm ngực nội soi, túi ngực an toàn Microthane của Hoa Kỳ. Đây là cách thức sử dụng túi nâng ngực an toàn được FDA cấp chứng thực đạt chuẩn chất lượng. Nâng ngực túi ngực an toàn Microthane giúp sửa sang vòng 1 đẹp tự nhiên, căng tràn sức sống, hiệu quả ổn định lâu dài và được bảo hành trọn đời.

giải phẫu nâng ngực ở đâu đẹp?

Đây là băn khoăn chung của các khách hàng trước khi thẩm mỹ. Để chọn lựa địa chỉ uy tín, chị em nên cân nhắc các tiêu chí về hàng ngũ bác sĩ, bi quyet co vong mot to , quy  trình,…. bên cạnh đó tại Việt Nam, công nghệ nâng ngực nội soi túi ngực an toàn mới chỉ được vận dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện. Đây là một trong những địa chỉ nâng ngực uy tín được các chuyên gia đầu ngành kiểm tra cao về tay nghề đội ngũ bác sĩ cũng như chất lượng công nghệ.

Chúc Cả nhà thành công!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm