phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không, có đau và tác dụng tốt không?

Banner khuyen maiHot

Nâng ngực có hiểm nguy không, có đau và đáng tin cậy không? là thắc mắc của Nhiều chị em trước khi có ý định nâng ngực. Với những phân tách và đánh giá của các chuyên gia dưới đây sẽ giúp mọi người trả lời thắc mắc  trên và nắm rõ hơn về dịch vụ làm đẹp này.
 

Xem thêm: bộ ngưc to nhất thế giới

giải phẫu nâng ngực có hiểm nguy không? là thắc mắc của phần nhiều khách hàng
giải phẫu nâng ngực có hiểm nguy không?

Trong buổi tọa đàm mới đây về chủ đề nâng ngực, bác sĩ Đỗ Tiến Dũng (chuyên gia thẩm mỹ gần 20 năm kinh nghiệm) đã có những tư vấn, đánh giá như sau về câu hỏi “phẫu thuật nâng ngực có hiểm nguy không?” của đa số người dùng.

thực tại cho thấy, đã là phẫu thuật chỉnh sửa thì chẳng thể nói là hoàn toàn không hiểm nguy, trong đó nâng ngực không phải là ngoại lệ. Tuy nhiên nếu chắc rằng các phương pháp an toàn khi tiểu phẫu thì không có gì đáng lo ngại” cùng ngam nguc dep

Cụ thể hơn, bác sĩ Dũng cho biết, các hiểm nguy mà mọi người có thể gặp khi ứng dụng cách nâng ngực không an toàn hầu hết:

+ Chảy máu, sưng đau lâu sau phẫu thuật do phương pháp đòi hỏi xâm lấn nhiều

+ Biến dạng ngực, nhiễm trùng do túi độn không đảm bảo uy tín;

+ Giảm hoặc mất cảm giác vùng ngực, tác động đến khả năng cho con bú do túi ngực chèn lấn các cơ, mô và dây thần kinh tuyến vú hay các tổn thương trong quy trình giải phẫu nâng ngực.

Về các đích đến đảm bảo 1 ca phẫu thuật nâng ngực đáng tin cậy, thầy thuốc Dũng nhận định như sau:

– phương pháp áp dụng cần cam kết giảm thiểu xâm lấn, các thương tổn.

– Loại túi độn được áp dụng phải có độ thích hợp, độ bền và tính thân thiện cao với cơ thể: Chất liệu, bề mặt và cấu tạo của loại túi độn ảnh hưởng trực tiếp tới mức độ an toàn trong và sau khi nâng ngực do đó khách hàng cần quan tâm đến vấn đề này khi băn khoăn  phẫu thuật ngực có nguy hiểm không?

– thầy thuốc thực hiện nâng ngực phải là người có trình độ chuyên môn giỏi và giàu kinh nghiệm.

phương pháp nâng ngực nội soi chắc rằng an toàn, không gây nguy hiểm

Theo thầy thuốc Dũng cho biết, hiện có nhiều cách bơm ngực tiên tiến được áp dụng thành tựu, có tính có thương hiệu cao, không gây nguy hiểm trong và sau khi phẫu thuật. Trong đó, nâng ngực nội soi túi ngực an toàn Microthane là công nghệ được các chuyên gia kiểm tra cao bởi:


Bạn hoàn toàn xin mời yên tâm với phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi
phương pháp cách thực hiện chắc rằng đáng tin cậy

Với phương pháp nâng ngực chảy xệ , các thầy thuốc sẽ sử dụng các thiết bị nội soi hiện đại để xác định vị trí đặt túi ngực và trong suốt quá trình phẫu thuật. Các camera siêu nhỏ sẽ giúp phóng đại nhiều lần các chi tiết ngực giúp bác sĩ quan sát rõ ràng các huyết quản, dây thần kinh và vị trí đặt túi trước cơ, từ đó cách thực hiện các thao tác phẫu thuật chính xác, hạn chế tối đa các biến chứng và rủi ro, cam kết uy tín cực kì.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm